Video: Cô gái "không xương" cuộn người nằm gọn trong vali

Cô gái có thân hình dẻo dai đến mức có thể cuộn người lại và nằm gọn vào trong một chiếc vali du lịch chỉ trong nháy mắt.

Cô gái có thân hình dẻo dai đến mức có thể cuộn người lại và nằm gọn vào trong một chiếc vali du lịch chỉ trong nháy mắt.

[mecloud]YMcXOnJPWg[/mecloud]

Trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng ở Anh, Leilani Franco đã khiến toàn bộ giám khảo phải ngỡ ngàng khi vừa uốn dẻo vừa ăn, uống nước, hút thuốc… bằng chân.

Cô gái này còn chứng minh sự dẻo dai hiếm có bằng cách cuộn mình nằm gọn lỏn trong một chiếc vali du lịch mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Để có thân hình dẻo dai như vậy, nhiều người cho rằng Leilani Franco đã phải ăn kiêng và luyện tập cao độ. Tuy nhiên, cô nói rằng không mất quá nhiều thời gian để luyện tập thậm chí còn thỏa sức ăn những gì mình thích.

Video: Cô gái 'không xương' cuộn người nằm gọn trong vali 1

Cô gái nằm gọn trong vali chỉ trong nháy mắt

Cơ thể tôi vốn đã dẻo dai từ khi còn bé nên không quá khó khăn để thực hiện những màn uốn dẻo. Huấn luyện viên bắt tôi phải kiêng nhiều thứ như rượu, thuốc lá nhưng tôi chẳng bao giờ làm theo” – Leilani Franco chia sẻ.

Tuy nhiên để có được khả năng ''đột biến" như vậy, là do trước đây Leilani Franco từng là một vũ công bale và vận động viên thể dục.

Đến với nghệ thuật uốn dẻo muộn thế nhưng Leilani Franco gặt hái được rất nhiều thành công. Cô từng lọt tới bán kết chương trình Tìm kiếm tài năng của Anh. Chưa hết, cô gái 29 tuổi hiện đang nắm giữ kỷ lục thế giới về khả năng di chuyển nhanh trong khi uốn dẻo và cuộn tròn cơ thể rồi lăn nhanh nhất.

Video: Cô gái 'không xương' cuộn người nằm gọn trong vali 3

Cô gái uốn dẻo và cuộn tròn cơ thể

Cô nói: "Tôi luôn nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo để làm mới mẻ cuộc sống hàng ngày của mình. Ví dụ, khi tôi đang đánh răng bằng bàn tay và tôi nghĩ tại sao không thử nó với đôi chân của mình”.

Huấn luyện viên của cô còn khẳng định dù biểu diễn rất nhiều nhưng Leilani Franco chưa lần nào bị chấn thương.

Xem thêm video "Cụ già 73 tuổi giết con trăn dài gần 4 mét chỉ với một tảng đá":

[mecloud]guUPxTbKaG[/mecloud]

B.A (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Lan Hương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục