Trang chủ » Video » Video Đời sống
Thứ tư, 10/06/2015 20:58 (GMT 7)

Video: Cụ bà ăn trộm “nhầm” điều khiển điều hòa

Những hình ảnh trong clip cho thấy sau một hồi giả vờ mua hàng, cụ bà đã “nhanh như chớp” ăn trộm một món đồ đặt trên bàn, giấu ra sau lưng. Cư dân mạng sau đó nhanh chóng phát hiện ra cụ bà đã ăn trộm … chiếc điều khiển điều hòa.

Những hình ảnh trong clip cho thấy sau một hồi giả vờ mua hàng, cụ bà đã “nhanh như chớp” ăn trộm một món đồ đặt trên bàn, giấu ra sau lưng. Cư dân mạng sau đó nhanh chóng phát hiện ra cụ bà đã ăn trộm … chiếc điều khiển điều hòa.

[mecloud]x8n56y9d9F[/mecloud]

Một clip đang được lan truyền trên mạng xã hội khiến người xem … không biết nói gì. Một cư dân mạng bình luận: “Giận cũng không đành, và thực sự rất … buồn cười”.

Video: Cụ bà ăn trộm “nhầm” điều khiển điều hòa 1

Cụ bà nhanh tay trộm điều khiền điều hòa

Theo đó, cụ bà đã khá nhiều tuổi, dáng người khắc khổ đã vào cửa hàng và loay hoay thử đồ. Sau đó, lừa lúc chủ cửa hàng không để ý, cụ bà đã nhanh tay trộm chiếc điều khiển điều hoa đang đặt trên bàn.

Thời gian gần đây, các vụ trộm liên tiếp xảy ra và được camera ghi lại trong các cửa hàng. Đáng chú ý các đối tượng trong đó có khá nhiều những cụ bà.

Đơn cử, mới đây trên mạng xã hội cũng lan truyền một clip cụ già còng lưng ăn trộm Iphone nhanh như chớp.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h sáng ngày 6 tháng 5 tại một cửa hàng thời trang trên đường Huỳnh Văn Bánh, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Người trộm iPhone là một cụ bà đã rất lớn tuổi, lưng đã có dấu hiệu bị còng. Tuy nhiên, qua đoạn video do camera giám sát ghi lại được, không khó để nhận ra bà cụ đã nhanh tay lấy chiếc iPhone bỏ vào túi áo trong lúc nhân viên lơ là. Hoàn thành, bà cụ nhanh chóng trả lại chiếc túi xách đang xem và "cao chạy xa bay".

Trước đó, vào 21h ngày 2/9/2014,  tại một shop quần áo ở Hà Nội, ngay sau khi phát hiện "khách hàng" lớn tuổi "tẩu tán" chiếc Iphone, chủ cửa hàng ngay lập tức đã lên facebook cảnh báo mọi người.

Video: Cụ bà ăn trộm “nhầm” điều khiển điều hòa 3

Một hình ảnh về cụ bà (áo hoa) ăn trộm chiếc Iphone

Theo đó, cụ bà vào cửa hàng nói là muốn mua quà tặng sinh nhật cho cháu, sau đó bà cụ ăn trộm iPhone 5 trên quầy thanh toán tiền lúc nhân viên đang quay ra giúp lấy size áo khác. Cụ bà rút sạc, lấy điện thoại kẹp giấu trong tờ báo và rời khỏi cửa hàng.

Cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích những hành động ăn trộm của các cụ già, song cũng băn khoăn đặt ra dấu hỏi về hoàn cảnh xô đẩy các cụ dẫn đến hành động đó. Một số tỏ ra cảm thông song một số cũng nhất quyết giữ quan điểm “dù trong hoàn cảnh nào cũng không được ăn trộm”, dù các cụ có là bậc cao niên đi chăng nữa.

Nam Nam

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục