Video: Cựu lính đặc công một mình chống trả 2 tên cướp

 

 

 

(Tinmoi.vn) Hai tên cướp mang theo mã tấu, liều lĩnh xông vào cướp tiền tại một "quán Internet". Tuy nhiên, chúng đã gặp phải sự chống trả quyết liệt của chủ quán, là một cựu quân nhân.

 

Sự việc xảy ra vào 22h30 ngày 07/04, tại quán Internet anh Nguyễn Duy Trung, sinh năm 1983 (Ấp Phước Hưng - xã Mỹ Xuân - Tân Thành - Bà Rịa - Vùng Tàu). Theo lời kể của anh Trung và hình ảnh trong clip mà camera ghi lại, thì khi đó có 2 thanh niên mặt đeo khẩu trang đi vào quán nét và hỏi đổi tiền. Chúng đưa ra tờ 500 nghìn đồng (VNĐ), 1 tên vào phía trong đứng gần cạnh anh, tên còn lại đứng phía ngoài. Khi anh Trung mở ngăn kéo để tiền thì tên phía trong (áo đỏ trong clip) dùng dao tấn công anh, anh Trung dùng tay đỡ được. Hắn lại túm ghế tiếp tục tấn công, anh Trung nhanh tay túm được cây gậy tự vệ, đánh trả.

Tên phía trong (áo đỏ) cầm ghế vừa bỏ chạy vừa tấn công lại. Thấy vậy, tên phía sau (áo kẻ) dùng mã tấu, dấu trong người lao vào tấn công yểm trợ tên kia bỏ chạy. Anh trung đuổi theo chúng sang tới bên đường.

Tuy nhiên, do có đồng phạm đi 2 xe máy đợi sẵn nên chúng đã chạy thoát. Được biết, trước đây anh Trung là lính đặc công của quân khu thủ đô, rất giỏi võ nên đã phản ứng kịp thời và bảo vệ được tài sản. Anh Trung cho biết thêm: "thời gian gần đây các quán nét trên địa bàn bị tấn công với hình thức như vậy rất nhiều".

Nguồn : Người đưa tin