Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ ba, 13/06/2017 15:36 (GMT 7)

Video: Đôi trai gái "tình tứ" trên máy bay khiến nhiều người đỏ mặt

Mới đây, một đoạn video ghi lại hình ảnh một cặp đôi nô đùa, tình tứ thái quá trên máy bay đã được đăng tải và thu hút sự chú ý cực lớn từ người dùng trên thế giới.

Mới đây, một đoạn video ghi lại hình ảnh một cặp đôi nô đùa, tình tứ thái quá trên máy bay đã được đăng tải và thu hút sự chú ý cực lớn từ người dùng trên thế giới.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không Ryanair, bay từ Manchester, Anh tới Ibiza, Tây Ban Nha vào hôm 7/6 vừa qua. Trong đoạn video, người xem có thể thấy hình ảnh một cô gái mặc áo phông trèo hẳn lên đùi của người đàn ông, cười nói tình tứ đến mức người xung quanh cũng "đỏ mặt".

Sau khi đăng tải, danh tính hai nhân vật chính cũng được xác định, trong đó người đàn ông là Shaun Edmondson (31 tuổi). Điều đáng chú ý là, anh này dừng như chưa từng quen biết cô gái mà mình "âu yếm".

Sốc hơn nữa, người đàn ông 31 tuổi này được biết là sắp kết hôn với một người phụ nữ 25 tuổi, đang mang bầu 6 tháng ở nhà.

Một người chứng kiến, anh Kieran Williams chia sẻ, anh chàng Shaun đã hét lên "có ai có bao cao su không". Khi đó, mọi người chỉ nghĩ họ đang đùa, nhưng không, 10 phút sau thì họ làm thật. "Mọi sự chú ý trên máy bay đổ dồn lên cặp đôi vô duyên này", anh Kieran cho biết.

Tuy nhận được nhiều sự phàn nàn nhưng cặp đôi hoàn toàn không để ý.

Người phát ngôn của hãng hàng không Ryanair cho biết, sau khi nhận được phản ánh, họ đã tiến hành điều tra, đồng thời khẳng định: "Chúng tôi sẽ không chấp nhận những hành vi bất lịch sự, thể hiện sự thiếu văn minh, thô lỗ với bất cứ hành khách nào trên máy bay".

Nghiêm Thu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nghiêm Thị Hương Thu
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục