Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 25/06/2015 10:31 (GMT 7)

Video: Hàng trăm người đổ xô đến chợ Đông Ba bán vàng

Sáng 24/6, hàng trăm người dân Thành phố Huế và các địa bàn lân cận đã tập trung tại chợ Đông Ba để bán tháo vàng và nữ trang cho cửa hàng mà họ đã mua trước đó.

Sáng 24/6, hàng trăm người dân Thành phố Thừa Thiên Huế và các địa bàn lân cận đã tập trung tại chợ Đông Ba để bán tháo vàng và nữ trang cho cửa hàng mà họ đã mua trước đó.[mecloud]Nu6OqCpB8k[/mecloud]

(Video: VTV)

Theo tin tức trên VTV, người dân nghe tin đồn vàng của tiệm vàng này kém chất lượng, sắp giải thể nên nhiều người kéo đến bán lại nữ trang đã mua. Thông tin lan nhanh, người đến mỗi lúc một đông gây xôn xao trong chợ. Để ổn định tình hình, Ban quản lý chợ Đông Ba phải cử nhân viên xuống vận động người dân giải tán. Nhiều tiểu thương chợ Đông Ba nghi ngờ, có thể do cạnh tranh không lành mạnh nên đối thủ tung tin đồn thất thiệt nhằm giảm uy tín tiệm vàng này.

Theo quan sát của phóng viên, dù có rất đông người đến bán tháo, hiệu vàng vẫn giao dịch bình thường, không có dấu hiệu cho thấy sắp giải thể, đóng cửa. Cho đến cuối giờ chiều 24/6, vẫn còn rất nhiều người tiếp tục đến và bán vàng đã từng mua ở tiệm vàng này. Hiện tại, Công an phường Phú Hậu và Công an TP Huế đã tiếp nhận và theo dõi điều tra vụ việc.

H.Yen (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục