Trang chủ » Tin tức
Thứ hai, 03/04/2017 10:39 (GMT 7)

Hy hữu cảnh rắn đối nằm rình định cướp cá của ngư dân

Khoảnh khắc con rắn bơi gần những ngư dân và nằm đè lên đống cá hồi vừa mới bắt hòng toan tính cướp cá của ngư dân đã được ghi lại.

Khoảnh khắc con rắn bơi gần những ngư dân và nằm đè lên đống cá hồi vừa mới bắt hòng toan tính cướp cá của ngư dân đã được ghi lại. 

[mecloud]SxOHeKqrON[/mecloud]

Các ngư dân tại một hồ dự trữ nước Bewl Water gần Lamberhurst, hạt Kent, Anh, giật mình hoảng hốt khi con rắn cỏ luồn lách bơi ngang qua chỗ họ đứng để cướp cá hồi tươi dưới nước.

Theo đó, con vật kiên nhẫn nằm rình ngư dân câu cá, sau đó nó dùng thân mình đè lên đống cá để khẳng định quyền sở hữu. 

"Lúc đầu, con rắn khiến tôi nhảy dựng lên bởi nó bơi qua rất nhanh và tỏ vẻ canh chừng cá của tôi như thể chúng thuộc về nó. Nó nằm bên trên đống cá và dường như đang cố bảo tôi tránh xa khỏi bữa ăn của nó", ngư dân Keith Perry đến từ Sidcup, kể lại.

"Sau khi bạn tôi tra cứu về con rắn, chúng tôi nhận ra nó vô hại và tiếp tục câu cá. Loài rắn này thường ăn ếch nhái và có thể tìm thấy rất nhiều trên sông ngòi. Con rắn có vẻ khá đói và liên tục lượn quanh các ngư dân khác. Nó không sợ người. Tôi đoán nó thấy cá chúng tôi bắt hơi quá to để ăn", Perry chia sẻ.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục