Video: Màn cầu hôn độc đáo của ảo thuật gia nổi tiếng

Một ảo thuật gia nổi tiếng người Mỹ đã có màn cầu hôn đặc biệt lãng mạn trên sấn khấu khiến cô gái mình yêu phải bật khóc và khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Một ảo thuật gia nổi tiếng người Mỹ đã có màn cầu hôn đặc biệt lãng mạn trên sấn khấu khiến cô gái mình yêu phải bật khóc và khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

[mecloud]WnCFfJOTFU[/mecloud]

Theo thông tin từ trang Dailyrecord, mới đây, trên sân khấu của đêm hội ảo thuật Edinburgh Fringe, ảo thuật gia nổi tiếng Neil Henry 37 tuổi đã khiến nhiều khán giả tại Pleasance Dome vô cùng bất ngờ khi thực hiện một màn ảo thuật để cầu hôn bạn gái.

Tại lễ hội nghệ thuật biểu diễn lớn nhất thế giới này, mở màn tiết mục của mình, ảo thuật gia Neil Henry đã nuốt chửng một sợi dây. Sau đó, anh gọi cô bạn gái mình là Charlie Gardner, 23 tuổi bước lên sân khấu tham gia trò ảo thuật của mình.

Một lúc sau, anh bất ngờ lôi từ miệng mình ra lại sợi dây mà lúc trước anh đã ngậm. Nhưng điều bất ngờ là, sợi dây này đã biến thành sợi dây đặc biệt có gắn những chữ cái lên đó. Sau đó, Henry nhờ nửa kia đánh vần các chữ cái đó và cô đã vô cùng ngạc nhiên khi nhận ra chúng ghép thành từ “marry me” (“lấy anh nhé”).

Lúc này, cô gái đã bật khóc và nói: “Không phải là anh đó chứ? Trời ơi”. Sau đó, Neil đã khiến hơn hai trăm khán giả phải say đắm khi Neil ôm cô và nói: "Có em trong cuộc sống của tôi là thực sự kỳ diệu".

Video: Màn cầu hôn độc đáo của ảo thuật gia nổi tiếng 1

Màn cầu hôn đầy lãng mạn của ảo thuật gia. Ảnh cắt từ clip

Chưa hết bất ngờ, Neil sau đó còn quỳ xuống và một ngọn lửa bất ngờ bật cháy trên tay anh. Ngọn lửa biến thành một chiếc hộp nhỏ đựng chiếc nhẫn kim cương. Anh lôi chiếc nhẫn ra và nói: “Charlie Gardner, em sẽ kết hôn với tôi chứ?"

Cô gái đã không cầm được nước mắt, đồng ý và nói: "Tất nhiên rồi" trong sự cổ vũ, reo hò của khán giả.

Neil sau đó cảm ơn khán giả đã chia sẻ những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của mình và nói với họ rằng ông muốn đặt 400 bảng Anh phía sau quầy bar để mời họ đồ uống miễn phí.

“Lúc đầu tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ không chọn tôi vì trước đó, anh nói anh sẽ chọn một người bạn tên Lolin và muốn cho tôi một điều ngạc nhiên. Sau đó tôi nghĩ anh ấy sẽ đánh vần các chữ cái đó. Thật bất ngờ”, Charlie hạnh phúc nói.

Được biết, cặp đôi này gặp nhau tại Liên hoan Edinburgh vào năm 2013, khi Charlie là nhà thiết kế trang phục cho một vở kịch của Neil.

Charlie cho biết: "Tôi không biết điều này sẽ xảy, thậm chí tôi còn chưa nói vơi mẹ tôi. Chúng tôi gặp nhau ở Edinburgh hai năm trước và đó là ngày kỷ niệm ngày chúng tôi yêu nhau”

Xem thêm video "Chàng trai thuê trực thăng bay qua tòa nhà chọc trời để cầu hôn":

[mecloud]Sb5eyEAnDL[/mecloud]

Theo Đời sống và Pháp luật 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Lan Hương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục