Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ sáu, 19/02/2016 11:39 (GMT 7)

Video: Một tù nhân bị tra tấn dã man trong nhà vệ sinh

Một trang tin của Nga vừa công bố 2 đoạn video ghi lại cảnh tù nhân bị lạm dụng, tra tấn dã man trong tù.

Một trang tin của Nga vừa công bố 2 đoạn video ghi lại cảnh tù nhân bị lạm dụng, tra tấn dã man trong tù.

[mecloud]EgMyxX695c[/mecloud]

Một website tin tức của Nga đã phát hành video được cho là môt tả sự tàn ác cùng cực đối với các tù nhân trong khu giam giữ dành cho nam giới ở khu vực Ural của Nga. Tra tấn và lạm dụng tình dục nô lệ được cho là diễn ra thường xuyên. Ngay khi video này được công bố, các nhà chức trách đã tiến hành điều tra.

Hai đoạn video kinh khủng được website tin tức 66.ru của Yekaterinburg đăng tải lên . Một video cho thấy người đàn ông trần chuồng phải nhúng đầu trong toilet. Còn video khác cho thấy cảnh người đàn ông bị thâm tím người nằm trên sàn nhà tắm và bị tiểu lên người.

Website đó khẳng định rằng đây là ví dụ về những gì xảy ra với những tù nhân mới khi họ không chấp hành các quy tắc bất thành văn ở nơi này.

Ngay sau khi một người bị kết án được đưa tới Khu vực giam giữ số 2 dành cho nam giới ở Yekaterinburg, anh ta bị cô lập với những người mới khác và được hướng dẫn các quy tắc ở nơi này. Nếu một tù nhân dám bất tuân, họ sẽ bị các nhân viên nhà tù đánh đập, giống như trong video.

Các tù nhân được cho là đã bị ép ký vào các văn bản để sẵn lòng trở thành nô lệ tình dục.

Ông Dmitriy Rozhin, một thành viên của Ủy ban giám sát công cộng khu vực Sverdlovsk cho biết trong trại giam số 2 này, các nhân viên nhà tù đã đưa ra một số "nghi lễ", "cơ chế" đối với tù nhân. Họ ghi hình lại nhằm "dạy" cho những tù nhân khác bài học. Họ sử dụng những video này để tống tiền nạn nhân, đe dọa sẽ đưa lên mạng hoặc cho bạn bè, gia đình người đó xem. Để tránh điều đó xảy ra, tù nhân buộc phải thực hiện mọi yêu cầu của họ.

Bảo Linh (theo Russia Today)

Tin Liên Quan
Bảo Linh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục