Video người đàn ông tay không tóm gọn cá sấu khổng lồ

Chỉ với một sợi dây thừng cùng kĩ năng chuyên nghiệp, anh Saurage đã  được gọi tới để bắt con cá sấu nặng gần 2 tạ đi lạc trong sân sau của gia đình ông Art Williams.

Chỉ với một sợi dây thừng cùng kĩ năng chuyên nghiệp, anh Saurage đã  được gọi tới để bắt con cá sấu nặng gần 2 tạ đi lạc trong sân sau của gia đình ông Art Williams.

Nghe có vẻ giống một cảnh trong bộ phim "Cá sấu Dundee" nhưng cảnh tượng tay không bắt cá sấu khổng lồ đã thực sự diễn ra tại thành phố Groves, bang Texas, Mỹ vào sáng thứ Hai ngày 6/4 vừa qua.

Tin tức trên Daily Mail cho biết, anh Gary Saurage,  45 tuổi, giám đốc công viên động vật hoang dã Gator Country ở Texas, Mỹ được gọi đến khẩn cấp hôm 6/4 vì một gia đình phát hiện có cá sấu nặng 181kg, dài 3,4m xuất hiện ở ao sân sau nhà mình.

Mặc dù con cá sấu khổng lồ nấp sau bụi cây cách xa Gary chỉ vài mét nhưng anh vẫn gan dạ tiến lại gần và nhìn thẳng vào mắt nó. Hỗ trợ Gary lúc đó còn có 2 người đàn ông đứng phía sau.

 

Gary cho biết, quá trình thu phục con cá sấu khổng lồ diễn ra khá vất vả vì nó rất hung dữ. Tuy nhiên, cuối cùng, nó vẫn bị anh tóm gọn và đưa về chung sống với 400 con cá sấu khác trong trang trại nuôi cá sấu hoang dã của anh tại thành phố Beaumont.

 

Sau khi bị bắt giữ, anh Gary đã xác định được giới tính của con cá sấu này là đực. Với chiều dài 3,3m và cân nặng lên tới 180kg, nó đã có tuổi thọ từ 35 tới 40 năm.

Theo chuyên gia về cá sấu như Gary, loài bò sát có răng sắc nhọn này không đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ miễn là chúng được nuôi ở khoảng cách an toàn và được cho ăn đầy đủ.

Video người đàn ông tay không tóm gọn cá sấu khổng lồ 2

Con cá sấu bị anh tóm gọn và đưa về chung sống với 400 con cá sấu khác trong trang trại nuôi cá sấu hoang dã của anh tại thành phố Beaumont.

Sau đó, trên Facebook của Saurage đăng tải một bức ảnh anh tay không tiếp cận con cá sấu khổng lồ đó.

Art Williams, người phát hiện ra cá sấu trong ao nhà mình cho biết: “Tôi và vợ tôi đang dắt chó đi dạo thì bất ngờ phát hiện có một con cá sấu cách chúng tôi chỉ khoảng 4m.”

Williams đã từng bắt gặp cá sấu ở khu vực này, đó là lý do ông cho xây hàng rào để chúng không thể đột nhập vào ao nhà mình.

Biết rằng mình không thể khống chế được con cá sấu này và vì sự an toàn của mọi người, Williams đã gọi điện cầu cứu Saurage bắt con vật khổng lồ này đi.

 

Yên Yên (Daily Mail)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục