Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Thứ tư, 20/09/2017 08:48 (GMT 7)

Video: Nhảy xuống sông đầy cá sấu, pháp sư tử nạn thương tâm

Nhảy xuống sông đầy cá sấu để tìm kiếm thi thể một nạn nhân, một người tự nhận là pháp sư ở Indonesia đã nhận cái kết bi thảm.

Nhảy xuống sông đầy cá sấu để tìm kiếm thi thể một nạn nhân, một người tự nhận là pháp sư ở Indonesia đã nhận cái kết bi thảm.

Theo Daily Mail, sự việc đáng sợ xảy ra tại Kutai Kartanegara, Indonesia hôm 15/9. Tự nhận mình là pháp sư nên ngay khi nghe được tin dữ về việc 1 nạn nhân có tên Arjuna bị cá sấu ăn thịt dưới sông Muara Jawa, ông Suprianto đã nhanh chóng lao xuống nhằm tìm kiếm thi thể nạn nhân xấu số.

Tuy nhiên, khi chưa kịp tìm thấy thi thể nạn nhân trước đó thì vị pháp sư này đã bị đàn cá sấu hung dữ lôi xuống dòng nước rồi hoàn toàn biến mất trước sự chứng kiến của nhiều người/

Tới ngày 17/9, cảnh sát địa phương mới tìm thấy thi thể của cả 2 nạn nhân.

Cảnh sát trưởng khu vực Kutai Kartanegara, ông Fadillah Zulkarnaen cho biết thi thể nạn nhân Suprianto đã được phát hiện nổi lềnh bềnh trên mặt nước vào khoảng 9h40' tối.

"Tôi nghĩ rằng sau khi bị cá sấu kéo xuống nước, ông ấy đã chết vì ngạt thở. Từ những hình ảnh tôi xem được, thi thể của nạn nhân vẫn còn nguyên vẹn", ông Fadillah Zulkarnaen nói.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục