Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ hai, 21/11/2016 15:41 (GMT 7)

Video nhóm xe ôm lại "dằn mặt" tài xế GrapBike ở bến xe tại Sài Gòn?

Khi đón khách tại bến xe An Sương (Tp.HCM), tài xế GrabBike đã bị một nhóm xe ôm vây đánh ngay trước cổng. Đây là lần thứ hai ghi nhận trường hợp tài xế GrabBike bị xe ôm truyền thống "dằn mặt".

Khi đón khách tại bến xe An Sương (Tp.HCM), tài xế GrabBike đã bị một nhóm xe ôm vây đánh ngay trước cổng. Đây là lần thứ hai ghi nhận trường hợp tài xế GrabBike bị xe ôm truyền thống "dằn mặt".

[mecloud] wDk9HItfKj[/mecloud]

Vụ việc xảy ra vào lúc 12h trưa ngày 19/11 tại bến xe An Sương (TP. HCM).

Một nhóm đối tượng mặc áo xanh được cho là những tài xế xe ôm truyền thống vây quanh một tài xế GrabBik khi người này đến điểm đón khách. Hai bên đã xảy ra cự cãi, giằng co, trong đó có nhiều người liên tục c huơ tay và thẳng thừng dằn mặt tài xế GrabBike.

Video nhóm xe ôm lại
Đám đông vây quanh một tài xế GrapBike ở Bến xe An Sương (Tp.HCM). Ảnh cắt từ clip

Một lái xe tên Minh xác nhận trên Tri Thức Trẻ sự việc trên và cho biết, các xe ôm truyền thống không cho đậu xe đợi đón khách tại bến xe An Sương. Sau khi tài xế GrabBike lên tiếng thách thức nên bị nhiều chú xe ôm bao vây lại. "Do quá bức xúc trước thái độ của nam thanh niên chạy GrabBike nên một chú xe ôm đã lao vào đánh", Anh Minh nói.

 Anh Minh còn cho hay, chuyện cãi vã giữa xe ôm truyền thống và tài xế GraBike xảy ra thường xuyên ở khu vực này.

Trước đó, vào trưa 12/11 ở trạm xe buýt gần cầu Sài Gòn (quận 2, Tp.HCM) cũng đã xảy ra việc tranh giành khách giữa xe ôm truyền thống và tài xế GrapBike. Hai người đàn ông đi xe ôm chặn đầu, liên tục chửi bới nam thanh niên chạy dịch vụ xe ôm GrabBike vì cho rằng người này cướp khách của họ, thậm chí một người dọa "rút dao đâm chết".

[mecloud]WYjuV7qbD6[/mecloud]

Xem thêm:Những màn dàn cảnh cướp điện thoại trên phố trong chớp mắt

[mecloud]WQFoBY9elj[/mecloud]

Dã Quỳ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục