Video: Những mảnh vỡ đầu tiên của máy bay Ai Cập

Quân đội Ai Cập hôm 21/5 đã công bố video, hình ảnh về những mảnh vỡ đầu tiên của chiếc máy bay gặp nạn trên biển Địa Trung Hải.

Quân đội Ai Cập hôm 21/5 đã công bố video, hình ảnh về những mảnh vỡ đầu tiên của chiếc máy bay gặp nạn trên biển Địa Trung Hải.

Theo BBC, các vật thể được phát hiện bao gồm áo phao, một số bộ phận của ghế ngồi, hành lý cùng những đồ đạc có biểu tượng của EgyptAir khá rõ ràng.

[mecloud]YZe6pkmMfG[/mecloud]

Trước đó cùng ngày, Bộ Hàng không Dân dụng Ai Cập cho biết quân đội nước này cũng đã tìm thấy thi thể được cho là của những người trên máy bay. Tuy nhiên, giới chức vẫn chưa xác định được vị trí của phần thân chính máy bay.

Những thông điệp cảnh báo mà hệ thống máy tính của máy bay gửi tự động tới trạm mặt đất cho thấy khói bốc ra từ toilet gần buồng lái, ngay sau khi chiếc Airbus  A320 đi vào không phận Ai Cập. 

Dữ liệu từ Hệ thống Cảnh báo và Xử lý Liên lạc Máy bay (ACARS) cũng cho thấy dường như có dấu hiệu trục trặc ở bộ phận điều khiển và máy tính.

Chuyến bay mang số hiệu MS804 chở 56 hành khách và 10 thành viên tổ bay khởi hành từ Paris, Pháp, đi Cairo, Ai Cập, biến mất khỏi màn hình radar vào khoảng 2h30 sáng 19/5.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục