Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 18/07/2017 08:24 (GMT 7)

Video: Nữ tài xế liên tục túm cổ áo, chửi CSGT ở Sài Gòn

Lái ô tô vào làn ngược chiều, người phụ nữ đã xuống xe, chửi, kéo áo và giằng gậy của CSGT khi bị yêu cầu xuống làm việc.

Lái ô tô vào làn ngược chiều, người phụ nữ đã xuống xe, chửi, kéo áo và giằng gậy của CSGT khi bị yêu cầu xuống làm việc. 

Mới đây, MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nữ tài xế liên tục chửi, túm cổ áo của CSGT. Cụ thể, nữ tài  xế lái ô tô vào làn ngược chiều đường Ung Văn Khiêm, gần giao lộ Nguyễn Xí (P.25, Q. Bình Thạnh). 

Khi bị CSGT gõ cửa xe nhắc nhở và yêu cầu đi đúng làn đường, người đàn bà hơn 40  tuổi đã xuống xe với thái độ khá hung hăng. 

Cho rằng anh CSGT không được "đập vào xe mình", bà này đã liên tục chỉ mặt nam cảnh sát trẻ, chửi tục, túm cổ áo, xô đẩy...Chứng kiến sự việc, khá nhiều người đi đường đã tỏ thái độ bức xúc và để nghị anh CSGT này xử lý. Sự việc đã gây ùn tắc giao thông tại khu vực. 

Phía lãnh đạo đội CSGT Hàng Xanh (Phòng CSGT TP HCM), sự việc xảy ra lúc hơn 18h và trên đường rất đông xe. Công an phường đã làm việc với người phụ nữ này, làm rõ hành vi vi phạm.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục