Video: Phẫn nộ cô giáo mầm non nhéo bầm tai, đánh trẻ

Mới đây một video được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại hình ảnh bé trai 4 tuổi bị cô giáo mầm non bạo hành, khiến nhiều người xem phẫn nộ.

Mới đây một video được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại hình ảnh bé trai 4 tuổi bị cô giáo mầm non bạo hành, khiến nhiều người xem phẫn nộ.[mecloud]NxFT0C4pIr[/mecloud]

Theo chia sẻ, vụ việc xảy ra vào ngày 10/3, tại Trường Mầm non Tư thục K.M. (quận 11, TP HCM). Bé trai bị bạo hành được xác định là bé Trần Hữu P. (4 tuổi). Theo nội dung được chia sẻ, vào chiều ngày 10/3, mẹ bé P. có đến trường đón con thì phát hiện tai cháu bị bầm tím. Mặc dù cô giáo trực trình bày vết bầm là do cô giáo đứng lớp nhéo nhẹ, nhưng mẹ cháu P. cho rằng đây không phải là vết bầm bình thường, mà tím đỏ xuất huyết da ở vành tai.

Mẹ cháu P. đã đăng các hình ảnh bầm tím trên tai của bé lên facebook cá nhân thì cô giáo hiệu phó của trường đã gọi điện năn nỉ gỡ xuống và hứa sẽ cho cô giáo nghỉ việc.

Video: Phẫn nộ cô giáo mầm non nhéo bầm tai, đánh trẻ 1

Tai cháu P. bị bầm tím. Ảnh internet

Thấy biểu hiện khác lạ của con, nên gia đình cháu P. đã yêu cầu nhà trường xem lại camera thì phát hiện P. bị các cô giáo ở trường véo tai, đánh đập. Cụ thể, cháu P. cùng 2 cháu nữa bị cô giáo phạt do ăn chậm. P. bị cô giáo tên Chi kéo vào góc khuất camera. Vì trong góc khuất nên không rõ cô giáo đã làm gì với P., tuy nhiên khi cháu P. được lôi ra ngoài thì cháu khóc, tay vịn vào vành tai.[mecloud]KTacpzCNp0[/mecloud]

Chưa dừng lại, cô giáo còn bắt P. phải bưng tô cơm hơn 1 giờ đồng hồ. Do mỏi tay, P. làm đổ cơm xuống đất, thì cô giáo tên Vân đến đánh liên hồi vào tay, chân và quăng cháu ra sàn.

Ngay khi những dòng chia sẻ trên được đăng tải lên mạng xã hội, đã thu hút gần 3.000 lượt bình luận và chia sẻ, tỏ thái độ phẫn nộ trước hành động của những cô giáo trên.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi trên báo Người Lao Động, anh Trần Nghiệp Minh (cha cháu P.) cho biết, gia đình đã chuyển trường cho con, phía hiệu trưởng cũng có xin lỗi và nói sẽ đuổi việc cô giáo nhưng không biết sự thật thế nào.

H.Yen (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục