Trang chủ » Video » Video Đời sống
Thứ hai, 08/06/2015 15:54 (GMT 7)

Video: Sửng sốt người đàn ông quay đầu 180 độ

Cơ thể con người thực sự là một cấu trúc tuyệt vời, và người đàn ông Nga có tên Alexander đã chứng minh điều đó bằng cách quay đầu mình 180 độ.

Cơ thể con người thực sự là một cấu trúc tuyệt vời, và người đàn ông Nga có tên Alexander đã chứng minh điều đó bằng cách quay đầu mình 180 độ.

[mecloud]kzJ8PJx5fI[/mecloud]

Sau thời gian làm quen với thể dục dụng cụ, Alexander nhận thấy phần cơ thể của mình, đặc biệt là xương sống, cực kỳ linh hoạt. Anh quyết định thử và sau thời gian ngắn luyện tập, anh đã có thể quay đầu của mình 180 đô một cách hoàn chỉnh.

Video: Sửng sốt người đàn ông quay đầu 180 độ 1
 
Video: Sửng sốt người đàn ông quay đầu 180 độ 2

Alexander trổ tài khả năng đáng kinh ngạc của mình

"Nhiều năm trước, tôi bắt đầu làm quen với thể dục dụng cụ. Chính nhờ đó, tôi nhận thấy rằng các đốt sống của cơ thể của mình rất linh hoạt, và tôi có thể quay đầu của mình xa hơn so với bình thường” Alexander tâm sự. "Tôi luyện từng chút, mỗi lần thử quay xa hơn một chút, và một ngày kia, tôi đã có thể quay đầu sang mọi hướng xung quannh mình

Bác sĩ của Alexander cho biết , trong làm X quang, ông chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ trường hợp nào kỳ lạ như thế này. Ông tin rằng khả năng độc đáo của Alexander là một đặc điểm bẩm sinh và không phải ai cũng có thể học theo được.

"Khi tôi quay đầu, việc này cần năng lượng từ toàn bộ cơ thể của tôi", Alexander nói thêm. "Điều này đòi hỏi sự tập trung 100%. Nói nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng tôi biết, tại thời điểm đó, tôi không cảm thấy bản thân mình thay đổi gì. Đối với tôi, điều đó hoàn toàn bình thường, và nó không gây hại gì cho tôi”.

Nam Nam ( Theo medicaldaily.com)

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục