Video: Vớt được một số mảnh vỡ của máy bay CASA 212

Trong quá trình tìm kiếm máy bay CaSa 212 mất tích, lực lượng tìm kiếm đã tìm được một số mảnh vỡ nghi là của máy bay CaSa 212 ở gần đường phân định Vịnh Bắc Bộ.

Trong quá trình tìm kiếm máy bay CaSa 212 mất tích, lực lượng tìm kiếm đã tìm được một số mảnh vỡ nghi là của máy bay CaSa 212 ở gần đường phân định Vịnh Bắc Bộ.

Theo tin tức trên báo TTXVN, trong đêm ngày 16/6, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, các lực lượng quân đội gồm Hải quân, Cảnh sát biển, Biên phòng, Không quân cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn, quân y...và toàn bộ tàu, thuyền của ngư dân đánh cá trên biển ở khu vực Vịnh Bắc Bộ đã được huy động tìm kiếm máy bay Casa 212 mất tích khi đang tìm kiếm phi công, máy bay Su 30.[mecloud]MAnCb4vCQ2[/mecloud]

Trong quá trình tìm kiếm, lực lượng tìm kiếm đã tìm được một số mảnh vỡ nghi là của máy bay Casa 212 mang số hiệu 8983 ở khu vực phía Tây Nam Bạc Long Vĩ, gần đường phân định Vịnh Bắc Bộ.

Video: Vớt được một số mảnh vỡ của máy bay CASA 212 1

Máy bay Casa 212 mất tích. Ảnh internet

Hiện các lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm phi công Trần Quang Khải, máy bay Su30 MK2 và tìm kiếm máy bay Casa 212.

Tin tức mới nhất liên quan đến vụ máy bay Casa mất tích, VTV đưa tin, vào khoảng 20h ngày 16/6, lực lượng Cảnh sát biển đã vớt được các mảnh vỡ của má bay, đi kèm một số tư trang của chiến sĩ. Dự kiến sáng nay (17/6), lực lượng cứu hộ, cứu nạn sẽ đến khu vực xác định là máy bay Casa 212 gặp nạn để tìm kiếm.

Trước đó, Bộ Quốc phòng đã phát đi thông báo chính thức về thông tin máy bay Casa 212 mất liên lạc. Cụ thể, vào 12h30 ngày 16/6, máy bay CaSa 212 mang số hiệu 8983 của Lữ đoàn Không quân 918, Quân chủng Phòng không- Không quân đang trong quá trình tìm kiếm Thượng tá Trần Quang Khải trên vùng biển Bạch Long Vĩ (Hải Phòng) thì bị mất liên lạc.

Thời điểm bị máy bay CaSa 212 bị mất liên lạc, trên máy bay có 9 người, gồm 6 sĩ quan, 3 quân nhân chuyên nghiệp. Ngay sau khi máy bay CaSa 212 mất liên lạc, Bộ Quốc phòng đã triển khai quyết liệt các biện pháp tìm kiếm.

[mecloud]oGGXS6l36M[/mecloud]H.Yên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục