Video: Xe cứu thương tạt đầu, “đánh võng” trả đũa ô tô

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh chiếc xe cứu thương có hành động lạng lách, đánh võng, cố tình chèn ép xe ô tô đi phía sau khi vừa vượt lên được phía trước tại đường cao tốc trên cao ở Hà Nội.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh chiếc xe cứu thương có hành động lạng lách, đánh võng, cố tình chèn ép xe ô tô đi phía sau khi vừa vượt lên được phía trước tại đường cao tốc trên cao ở Hà Nội.

[mecloud]m4lrTFeFtu[/mecloud]

Theo tin tức trên báo Dân trí, sự việc xảy ra vào 7h41p ngày 30/10, trên đường vành đai 3 trên cao hướng Big C đi Phạm Hùng.

Đoạn clip cho thấy 1 chiếc ô tô cứu thương mang mang BKS 31A-5476 ngay sau khi vượt lên trên một chiếc ô tô lưu thông cùng chiều trên đường cao tốctrên cao ở Hà Nội đã liên tục tạt đầu, "đánh võng" ngay trước mũi chiếc ô tô chạy phía sau. Cách chạy của chiếc ô tô cứu thương như không muốn cho chiếc xe phía sau vượt lên hoặc cố tình trêu tức tài xế điểu khiển chiếc xe này.

Đoạn clip do địa chỉ facebook Đ.G đăng tải trên diễn đàn otofun với dòng chú thích: " Sáng nay tôi lưu thông trên đường trên cao hướng Big C đi Phạm Hùng, khi xe Cứu thương này xin vượt do chưa đủ an toàn để cho vượt nên tôi chưa cho vượt và khi cho vượt thì anh zai này tạt đầu xe tôi và ép xe tôi như này đây, mong cơ quan chức năng truy tìm chiếc xe cứu thương dù này và xử phạt thật nặng."

Video: Xe cứu thương tạt đầu, “đánh võng” trả đũa ô tô 1

Đoạn chia sẻ được đăng tải trên diễn đàn Otofun. 

Ngay khi đoạn clip trên xuất hiện trên mạng xã hội Facebook đã thu hút rất đông người xem và bình luận. Nhiều người cho rằng hành vi của lái xe cứu thương là rất ngang tàng, có thể gây nguy hiểm, cần cơ quan chức năng vào cuộc và phạt thật nặng tài xế này. Cũng có nhiều ý kiến là đoạn clip ngắn chưa thể hiện rõ được bản chất của vấn đề ai sai, ai đúng...

Bảo An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục