Video: Xe tải tạt đầu cứu tài xế xe con ngất xỉu trên vô lăng

Sự việc xảy ra trên đường quốc lộ ở Anh. Tài xế xe tải Bob Rennie đang lưu thông trên đường thì phát hiện chiếc xe ô tô con chạy phía trước có dấu hiệu bất thường khi lượn khắp mặt đường

Sự việc xảy ra trên đường quốc lộ ở Anh. Tài xế xe tải Bob Rennie đang lưu thông trên đường thì phát hiện chiếc xe ô tô con chạy phía trước có dấu hiệu bất thường khi lượn khắp mặt đường.[mecloud]OJMjOSvXGd[/mecloud]

Nghi ngờ tài xế xe ô tô con không làm chủ được tay lái, tài xế xe tải đã nhanh chí tăng tốc, vượt lên xe ô tô con rồi nhẹ nhàng đạp phanh đồng thời đánh lái "dìu" để chiếc xe dừng lại an toàn.

Được biết, tài xế xe ô tô bị bệnh đái đường. Khi đang lưu thông trên quốc lộ thì đột nhiên ngất xỉu trên vô lăng. May mắn nhờ hành động dũng cảm của tài xế xe tải mà tài xế xe ô tô đã được cứu mạng.

H.Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Sự kiện

Lái xe tải cứu xe khách

Người hùng đèo Bảo Lộc san sẻ tiền thưởng cho tài xế xe khách
Người hùng đèo Bảo Lộc san sẻ tiền thưởng cho tài xế xe khách

Sau khi nhận số tiền thưởng 50 triệu đồng từ Tổng Công ty Tư vấn thiết kế GTVT (TEDI), tài xế Phan Văn Bắc người hùng trong vụ dìu xe khách trên đèo Bảo Lộc đã có nghĩa cử đẹp, khi trích 10 triệu đồng tiền thưởng để chia sẻ khó khăn với tài xế xe khách.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục