Video: Xe tăng Syria tiến công thành trì khủng bố cuối cùng tại Latakia

Quân đội Syria đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh các chiến xa tiến vào thị trấn Kinsibba, Latakia hôm thứ Năm (18/02).

Quân đội Syria đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh các chiến xa tiến vào thị trấn Kinsibba, Latakia hôm thứ Năm (18/02).[mecloud]u3DjMuvdVu[/mecloud]

Mới đây, quân đội Syria đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh các chiến xa tiến vào thị trấn Kinsibba hôm thứ Năm (18/02) tiến hành chiến dịch tấn công các tổ chức khủng bố. Thị trấn Kinsibba là thành trì khủng bố cuối cùng tại Latakia. Đoạn video được công bố sau khi quân đội chính phủ tuyên bố đã giành quyền kiểm soát hoàn toàn thị trấn chiến lược này.

Sau một thời gian dài chiến đấu tại vùng ngoại vi để "dọn đường" cho cuộc tấn công tổng lực vào thị trấn Kinsibba, trong suốt 72 giờ giao chiến, quân đội Syria với chủ công là các binh sĩ thuộc lữ đoàn biệt kích 103 Vệ binh Cộng hòa đã giành được thị trấn chiến lược thuộc miền Bắc Latakia, toàn bộ hệ thống mạng lưới Hồi giáo cực đoan ở tỉnh này đã sụp đổ hoàn toàn.

Video: Xe tăng Syria tiến công thành trì khủng bố cuối cùng tại Latakia 1

Chiến xa Syria tiến vào thị trấn Kinsibba tiến hành chiến dịch tấn công các tổ chức khủng bố.

Giàng được thị trấn Kinsibba, quân đội Syria đã có một bàn đạp chiến thuật quan trọng có khoảng cách ngắn nhất để tấn công thành phố Jisr Al-Shughour thuộc tỉnh Idlib. Nhưng trước khi có thể tấn chiếm Jisr Al-Shughour, quân đội Syria cần phải giành được ngôi làng quan trọng Kabani, có vị trí địa lý nằm ở phía tây căn cứ địa thành trì quan trọng của lực lượng Hồi giáo cực đoan Al-Sirmaniyah.

Xem thêm video: [mecloud]aVTEM0mpUT[/mecloud]

Phan Hoàng

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục