Trang chủ » Video » Video Tin tức
Thứ hai, 04/03/2019 10:27 (GMT 7)

Clip dân đổ xô "hôi hoa" trang trí sau Thượng đỉnh Mỹ - Triều gây tranh cãi

Ngày 3/3, mạng xã hội đang xôn xao lan truyền clip ghi lại hình ảnh nhiều người đổ xô lấy cây, hoa trang trí khi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều vừa kết thúc. Sau khi được chia sẻ, clip đang nhận được nhiều nhiều ý kiến khác nhau của cộng đồng mạng.Theo đó, tối 28/2, khi hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều vừa kết thúc, nhiều người dân đã kéo tới khách sạn JW Marriott (nơi lưu trú của Tổng thống Donald Trump) để tranh thủ vơ vét cây, hoa trang trí xung quanh tòa nhà mang về.

Hình ảnh từ clip cho thấy, không chỉ người dân sống ở gần khu vực khách sạn mà người đi đường cũng tranh thủ dừng xe xuống nhặt nhạnh. Những chậu cúc vàng, trạng nguyên... được trang trí cầu kỳ, đẹp mắt đã nhanh chóng trở nên trống trơn. Người lấy ít thì một, hai chậu nhỏ, người lấy nhiều thì gom lại thành đống rồi xếp lên xe để chở đi.

Sau khi được chia sẻ, cảnh tượng có phần phản cảm này đang nhận được nhiều nhiều ý kiến khác nhau của cộng đồng mạng. Người thì cho rằng đây không khác gì hành động "hôi của". Trong khi đó, một số ý kiến lại bày tỏ, nếu hoa không dùng nữa mà mang bỏ thùng rác thì cũng uổng phí, nên người dân mang về chăm sóc để tận dụng thì cũng không có gì đáng lên án.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/clip-dan-do-xo-hoi-hoa-trang-tri-sau-thuong-dinh-my-trieu-gay-tranh-cai-011512144.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục