Việt Anh bất ngờ nói câu gây sốc khi bà xã đăng ảnh lấp ló vòng 1 'thả thính' trên MXH

Hương Trần vừa đăng ảnh "lấp ló" vòng 1 đốt mắt người nhìn sau chuỗi ngày mệt mỏi vì thị phi, Việt Anh ngay lập xuất hiện xuất hiện với câu nói khiến ai cũng sốc.

Thời gian gần đây, câu chuyện về cuộc hôn nhân của vợ chồng nam diễn viên Việt Anh khiến dân mạng quan tâm. Dúng hôm 8/3, Hương Trần - bã xã của Việt Anh đã bộc lộ phản ứng khá gay gắt và bạn bè người quen cũng ngầm tiết lộ chuyện gia đình cô rạn nứt bởi người thứ 3.

Tuy nhiên dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Hương Trần vạch áo cho người xem lưng, làm xấu mặt chồng hổ thẹn cả mặt mình. Bà xã Việt Anh lại bình thản đáp rằng cô không phải người công chúng, cô cũng là người phụ nữ bình thường nên có quyền bày tỏ cảm xúc khi vượt quá sức chịu đựng.

Không rõ nguyên nhân khiến bà mẹ trẻ nổi điên lên đúng ngày 8/3 là gì, song qua lời dằn mặt "Chúng mày thách thức tao phải không?", cư dân mạng đã đồn đoán rằng kiểu gì cũng liên quan đến nam diễn viên.

Việt Anh bất ngờ nói câu gây sốc khi bà xã đăng ảnh lấp ló vòng 1 'thả thính' trên MXH 1

Hương Trần vừa đăng ảnh "lấp ló" vòng 1 đốt mắt người nhìn sau chuỗi ngày mệt mỏi vì thị phi.

Từ thời điểm đó đén nay, trong khi Việt Anh không có bất cứ phát ngôn nào thì Hương Trần lại liên tục có những hành động thể hiện sự mạnh mẽ khác lạ. Cô khoe mình đã bắt đầu công việc mới sau 2 năm ở nhà nội trợ, liên tục đi làm đẹp, và mới đây nhất bà mẹ trẻ đã đăng ảnh "thả thính" công khai rằng: "Nếu yêu em nói đi ngại gì!".

Ai cũng tấm tắc khen nhan sắc rực rỡ tươi tắn của hot mom sinh năm 1991, đã thế lại còn diện áo xẻ ngực sâu khá sexy. Tuy nhiên, lạc giữa những bình luận khen ngợi, bỗng có một người mạnh dạn tag hẳn tên Việt Anh, kèm theo câu hỏi mà ai cũng có cảm giác đang mỉa mai vợ của chàng Phan Hải.

Việt Anh bất ngờ nói câu gây sốc khi bà xã đăng ảnh lấp ló vòng 1 'thả thính' trên MXH 2

Phản ứng khá "cục" của Việt Anh dưới bức ảnh thả thính của vợ làm dân tình lại được phen xôn xao.

Ngay lập tức, Việt Anh đã lên tiếng đáp trả với giọng điệu khá đanh thép, không rõ anh đang ngầm bênh vực vợ hay là nổi cáu vì bị hỏi đểu? Đã cố gắng im lặng vượt qua sóng gió, nhưng lần này có vẻ như cả Hương Trần lẫn ông xã đều không kiểm soát được hành vi cũng như lời nói của mình, khiến cư dân mạng đi từ ngạc nhiên này đến cơn sốc khác.

Theo như quan sát từ phía dân mạng thì không chỉ bà xã tỏ ra bất cần, chia sẻ tâm trạng cô đơn buồn bã mà nam diễn viên Việt Anh cũng không hề đăng ảnh chụp chung với vợ suốt mấy tháng nay.

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/viet-anh-bat-ngo-noi-cau-gay-soc-khi-ba-xa-dang-anh-lap-lo-vong-1-tha-thinh-tren-mxh-011513297.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục