Việt Anh đăng đàn 'đá đểu' khi vợ cũ chụp ảnh cùng Quế Vân

Diễn viên Việt Anh đã bất ngờ đăng đàn 'đá đểu' Quế Vân sau khi cô đăng ảnh thân mật bên vợ cũ Việt Anh.

Việt Anh và Quế Vân được xem là đôi bạn thân thiết từng dính khá nhiều nghi vấn tình cảm.

Trong bất kỳ ồn ào nào, Quế Vân cũng đều lên tiếng bênh vực Việt Anh, thậm chí cô cũng là người đích thân đưa Việt Anh sang Hàn Quốc thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Việt Anh đăng đàn 'đá đểu' khi vợ cũ chụp ảnh cùng Quế Vân 1Việt Anh và Quế Vân là bạn bè thân thiết từng dính tin đồn tình ái. Ảnh: Internet

Trong lần hội ngộ cùng bạn bè, vợ cũ Việt Anh đã đăng tải bức ảnh của riêng cô thì Quế Vân bất ngờ đăng tải bức ảnh tươi cười cùng bạn bè trong đó có vợ cũ của Việt Anh là Hương Trần.

Việt Anh đăng đàn 'đá đểu' khi vợ cũ chụp ảnh cùng Quế Vân 2Quế Vân và Hương Trần từng trong hội chị em thân thiết. Ảnh: Internet

Ngay khi bức ảnh mà Quế Vân đăng tải đã thu hút sự chú ý của dân tình. Bức ảnh đập tan tin đồn Quế Vân là người thứ ba khiến cuộc hôn nhân của Việt Anh đổ vỡ.

Tuy nhiên, động thái của Việt Anh mới gây chú ý khi nam diễn viên bất ngờ đăng tải bức ảnh kèm dòng trạng thái "Những đứa tưởng thân thiết nhất cũng sẵn sàng đâm sau lưng thì cũng đến chịu…”

Việt Anh đăng đàn 'đá đểu' khi vợ cũ chụp ảnh cùng Quế Vân 3Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Việt Anh trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook

Nhiều người hâm mộ cho rằng Việt Anh đang muốn ám chỉ Quế Vân khi người em thân thiết của nam diễn viên lại vui vẻ bên vợ cũ của mình.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/viet-anh-dang-dan-da-deu-khi-vo-cu-chup-anh-cung-que-van-011526108.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục