Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 08/04/2016 14:27 (GMT 7)

Việt Hương diện áo bà ba làm từ thiện

Dù khá bận rộn với công việc riêng, hai diễn viên Việt Hương và Diễm My dành thời gian đi làm từ thiện tại một trại trẻ mồ côi.

Dù khá bận rộn với công việc riêng, hai diễn viên Việt Hương và Diễm My dành thời gian đi làm từ thiện tại một trại trẻ mồ côi.

Chiều 7/4, đoàn phim "Gái già lắm chiêu" có buổi thăm trao quà, sữa và bánh cho các trẻ em mồ côi tại Mái ấm tình thương Tâm Đức, thuộc quận 4 TP.HCM. Mái ấm Tâm Đức hiện nuôi dưỡng và dạy dỗ rất nhìều em nhỏ mồ côi có độ tuổi nhỏ nhất từ 4 tháng đến 4-5 tuổi. Các em được bảo bọc, dạy dỗ bởi sư cô Tâm Huệ và những "người mẹ" hết lòng thương yêu.

Dù khá bận rộn với công việc riêng, hai diễn viên Việt Hương và Diễm My dành thời gian cùng êkip đến thăm các bé.  Từng tổ chức nhiều chuyến đi từ thiện tương tự, nghệ sĩ Việt Hương vẫn không thể giấu được sự xúc động. Chị ân cần thăm hỏi và bế những em bé nhỏ chỉ chừng 4 tháng tuổi.

Việt Hương diện áo bà ba làm từ thiện 1
 
Việt Hương diện áo bà ba làm từ thiện 2
 

Tuy được người lạ ẵm bồng, các em không hề quấy khóc, ngược lại luôn nở nụ cười tít mắt như thiên thần và liên tục xoay đầu ngó xung quanh. Đặc biệt, một em bé núp đầu vào người nghệ sĩ Việt Hương như muốn bú sữa mẹ. Việt Hương rưng rưng nước mắt cho biết đây là bản năng của các em từ khi sinh ra nhưng chưa nhận được đủ hơi ấm từ người mẹ.

Trong khi đó, mặc dù chưa có gia đình, nhưng Diễm My tỏ ra thành thạo ẵm bồng và đút sữa cho các bé. Khoảnh khắc nữ diễn viên Diễm My chơi đùa bên cạnh các em nhỏ khiến khán giả liên tưởng đến hình ảnh của Linh San. Trong phim, Linh San từng có những kỷ niệm đẹp khi cùng Thiên Minh chơi đùa cùng các em nhỏ tại một mái ấm.

Việt Hương diện áo bà ba làm từ thiện 3
 
Việt Hương diện áo bà ba làm từ thiện 4
 

Diễm My chia sẻ: "Sau vai diễn Linh San, tôi cảm thấy trân trọng tình mẫu tử hơn và mong muốn giúp đỡ các em bé sinh ra kém may mắn không có gia đình bên cạnh. Tôi hy vọng hoạt động từ thiện của êkip như viết tiếp một cái kết thật ý nghĩa ngoài đời thực dành cho những em nhỏ cơ nhỡ cũng như nhân vật Linh San".

Trước khi ra về, diễn viên Việt Hương, Diễm My quyết định ủng hộ tặng thêm tủ và giường cho các bé tại trung tâm để hỗ trợ những khó khăn về cơ sở vật chất. Hai nghệ sĩ hy vọng các bé sẽ có cuộc sống đầy đủ, tràn ngập tình yêu thương và được sinh hoạt, phát triển một cách tốt đẹp nhất.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục