Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ tư, 03/06/2015 09:38 (GMT 7)

Việt Hương hóa quý bà trong phim hài “Trùm cỏ”

Xuất hiện trong bộ phim mới “Trùm cỏ” của đạo diễn Phan Minh, Việt Hương hóa quý bà, Trấn Thành hóa thân thành anh chàng quản lý bóng lộ.

Xuất hiện trong bộ phim mới “Trùm cỏ” của đạo diễn Phan Minh, Việt Hương hóa quý bà, Trấn Thành hóa thân thành anh chàng quản lý bóng lộ.

Mới đây đạo diễn trẻ như Phan Minh kết hợp với chuyên gia điện ảnh giàu kinh nghiệm của Hollywood như David R Hardberger về làm đạo diễn hình ảnh (D.O.P) cho dự án phim 100 % made in Việt Nam của mình.

Tên tuổi của David R Hardberger gắn liền với những bộ phim bom tấn đình đám của Hollywood trong suốt gần 40 năm qua. Ông đã đảm nhận nhiều vai trò khác nhau từ quay phim, kỹ xảo điện ảnh, giám đốc sáng tạo, đạo diễn hình ảnh… cho loạt phim Star Trek: The Motion Picture (1979), Star Trek II: The Wrath of Khan (1982), Star Wars: Episode VI - Return of the Jedi (1983),The Lord of The Rings, Charlie Wilson's War (2007)...

Việt Hương hóa quý bà trong phim hài “Trùm cỏ” 1

Bộ phim hài Trùm cỏ được kết hợp với chuyên gia điện ảnh Hollywood

Chia sẻ lý do tại sao lại nhận lời làm Giám đốc hình ảnh cho Trùm Cỏ, ông David R. Hardberger cho biết: “Sau khi xem bộ phim Tốc Độ & Đường Cong của Phan Minh, tôi đã hoàn toàn bị chinh phục. Vì vậy, khi nhận được lời mời của Minh về Việt Nam thực hiện bộ phim “Trùm Cỏ”, tôi thấy đây là cơ hội cho tôi thử sức ở một thị trường đang phát triển,đồng thời học hỏi và tạo cầu nối trong phong cách làm phim giữa thị trường bậc nhất thế giới và miền đất hứa Việt Nam – tại sao không?”.

Được biết bộ phim hài “Trùm cỏ” xoay quanh cuộc phiêu lưu “điên rồ” của anh chàng Mộc Lâm. Dù được thừa kế một trang trại cỏ đẹp như mơ, nhưng Mộc Lâm lại không thích làm “Trùm Cỏ” mà chỉ khao khát thành Trùm Nhạc. Thế là bán hết trang trại tổ tiên để lại, Mộc Lâm xách một vali tiền lên thành phố, hăm hở dấn thân vào showbiz mà không biết đến bao nhiêu cạm bẫy rình rập theo từng bước chân. Sự hiểu lầm oái oăm về cỏ quý đã đưa “Trùm Cỏ” đến với hội "chơi cỏ" quái dị, sáng tạo ra những màn trình diễn “cực ngầu” để rồi đi tới kết cục cũng “cực độc”...

Việt Hương hóa quý bà trong phim hài “Trùm cỏ” 2

Việt Hương vào vai quý bà Uyển Uyển trong phim mới của đạo diễn trẻ Phan Minh

Danh hài Việt Hương vào vai quý bà Uyển Uyển không sợ gì chỉ sợ tàn phai nhan sắc, cùng với quân sư vẹt bày muôn vàn “độc kế” đưa Mộc Lâm vào bẫy. Trấn Thành hóa thân thành anh chàng quản lý bóng lộ, chuyên mắc các loại sai lầm ngu ngốc nhất có thể. Thu Trang diễn vai một cô ả les dữ dằn nhưng lại nhận nhiệm vụ phải dịu dàng, dùng nữ sắc mồi chài Mộc Lâm.

Bộ ba kết thành một nhóm suốt ngày cãi cọ nhưng không từ bỏ mục tiêu là anh chàng ngờ nghệch Mộc Lâm, gây ra những tình huống tréo ngoe. Bộ phim còn có sự tham gia của Quang Đăng, chàng vũ công hot boy từSo You Think You Can Dance trong vai Mộc Lâm và hot girl Hari Won, lần này hoàn toàn lột xác với vai cô em trồng cỏngang tàng, luôn có con chó Poki dữ dằn làm bạn.

Việt Hương hóa quý bà trong phim hài “Trùm cỏ” 3

Trấn Thành kết hợp với Hari Won trong bộ phim mới 

Sự kết hợpcủa một đạo diễn “chịu chơi tới bến”cùng dàn diễn viên hài trẻ trung đầy năng lượng của Việt Nam với giám đốc hình ảnh là chuyên gia lão làng của Hollywood hứa hẹn mang đến một bộ phim hài vừa đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế, vừa mang hơi thở tươi mát và tiếng cười sảng khoái cho khán giả Việt.

Trùm Cỏ khởi quay từ ngày 22.05.2015và ra mắt khán giả yêu điện ảnh vào tháng 09 năm 2015.

Thanh Lương

 

Tin Liên Quan
Lê Thị Thanh Lương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục