Trang chủ » Thể thao » Bóng đá
Thứ bảy, 06/09/2014 20:16 (GMT 7)

Việt Nam 3-1 Hồng Kông: Hải Anh lập cú đúp, Việt Nam thắng dễ dàng

Tiền đạo Nguyễn Hải Anh lập cú đúp đem đến chiến thắng dễ dàng cho đội tuyển Việt Nam với Hồng Kông trong trận giao hữu trên sân Lạch Tray (Hải Phòng).

Tiền đạo Nguyễn Hải Anh lập cú đúp đem đến chiến thắng dễ dàng cho đội tuyển Việt Nam với Hồng Kông trong trận giao hữu trên sân Lạch Tray (Hải Phòng). 

Với lợi thế sân nhà, đội tuyển VN đã tràn sang phần sân đội khách Hồng Kông ngay sau tiếng còi khai cuộc với quyết tâm tìm kiếm bàn thắng đánh phủ đầu. Và mọi chuyện đã diễn ra đúng với những gì  các cầu thủ áo đỏ mong muốn khi ngay ở phút thứ 2, tiền đạo Nguyễn Hải Anh chớp thời cơ bật cao đánh đầu ghi bàn đưa tuyển VN vươn lên dẫn trước 1-0.

Việt Nam 3-1 Hồng Kông: Hải Anh lập cú đúp, Việt Nam thắng dễ dàng 6

Sau khi có bàn thắng mở tỉ số, tốc độ trận đấu diễn ra ở mức trung bình với sự nhỉnh hơn về mặt thế trận của chủ nhà VN. Trong thế trận như vậy, đội tuyển VN đã tạo ra một vài cơ hội ghi bàn nhưng các tiền đạo đều không thể tận dụng thành công. Đáng tiếc nhất là những pha bỏ lỡ của Công Vinh (phút 28, 41)….

Những người lập công cho tuyển VN là Hải Anh (phút 49) và Công Vinh (phút 66).  Bàn gỡ của Hồng Kông được ghi do công của tiền đạo Wai Ho phút 58 từ chấm 11m (Huy Cường phạm lỗi với Anna trong vòng cấm). Chung cuộc đội tuyển VN đá bại Hồng Kông 3-1.

Việt Nam 3-1 Hồng Kông: Hải Anh lập cú đúp, Việt Nam thắng dễ dàng 7

Phát biểu sau trận đấu HLV tuyển VN Miura nói: “VN đã chơi tốt hơn và xứng đáng giành được chiến thắng. Nếu  tận dụng tốt hơn những cơ hội mình tạo ra, tuyển VN có thể ghi thêm 5-6 bàn thắng.

Xem thêm: Nhìn Công Phượng đừng quên Văn Quyến

Theo Thu Thủy/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục