Trang chủ » Thể thao » Bóng đá
Thứ ba, 08/01/2019 22:10 (GMT 7)

Việt Nam đấu Iraq: BTC Asian Cup xếp nhầm Quang Hải đá trung vệ

Trước trận ra sân giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Iraq, tình huống hy hữu đã xảy ra là BTC giải đấu nhầm vị trí của Nguyễn Quang Hải.

Trước trận ra sân giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Iraq, tình huống hy hữu đã xảy ra là BTC giải đấu nhầm vị trí của Nguyễn Quang Hải.

Trong việc xếp đội hình đội tuyển Việt Nam trước trận ra sân, thay vìxếp Quang Hải đá tiền đạo cánh phải trong sơ đồ 3-4-3 của tuyển Việt Nam như được giới thiệu trên truyền hình thì BTC đã xếp tiền đạo này vị trí trung vệ bên cạnh Quế Ngọc Hải và Đỗ Duy Mạnh.

Việt Nam đấu Iraq: BTC Asian Cup xếp nhầm Quang Hải đá trung vệ 1

Quang Hải được xếp chơi cạnh Quế Ngọc Hải và Đỗ Duy Mạnh ở trung tâm hàng phòng ngự ĐT Việt Nam. Ảnh Zing.vn

Còn vị trí chính của Quang Hải thì BTC lại xếp tên Công Phượng. Còn vị trí trung phong lại thuộc về Phan Văn Đức. Vị trí tiền đạo trái lại thuộc về Nguyễn Phong Hồng Duy.

Kết thúc hiệp 1, đội tuyển Việt Nam vươn lên dẫn trước với tỷ số 2-1. Tuy nhiên, sang hiệp 2, đối thủ đã nhanh chóng san bằng tỷ số 2-2.

Được biết Quang Hải đang là ngôi sao sáng nhất ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019. Tại giải đấu gần nhất là AFF Cup 2018, Quang Hải chơi xuất sắc khi có tổng cộng 2 bàn cùng 3 đường kiến tạo là một trong những thành công làm nên thành công cho đội tuyển Việt Nam

Hà Trang  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/viet-nam-dau-iraq-btc-asian-cup-xep-nham-quang-hai-da-trung-ve-011508340.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục