Vietcombank đóng góp 4 tỷ xây trường tiểu học

Vừa qua, tại Thanh Hoá, đã diễn ra Lễ cắt băng khánh thành Trường tiểu học Quảng Ngọc. Công trình do Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đóng góp tài trợ 4 tỷ đồng.

Vừa qua, tại Thanh Hoá, đã diễn ra Lễ cắt băng khánh thành Trường tiểu học Quảng Ngọc. Công trình do Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đóng góp tài trợ 4 tỷ đồng.

 

Trường tiểu học Quảng Ngọc được xây dựng với quy mô dãy nhà 2 tầng hiện đại với 8 phòng học và khu nhà hiệu bộ khang trang với trị giá gần 6 tỷ đồng trong đó Vietcombank đóng góp tài trợ 4 tỷ đồng. Số tiền còn lại được trích từ nguồn của địa phương cũng như huy động từ sự ủng hộ - tấm lòng hảo tâm của các tập thể, cá nhân và nhân dân địa phương.

 Vietcombank đóng góp 4 tỷ xây trường tiểu học 4

Cắt băng khánh thành trường tiểu học Quảng Ngọc
 
Với tư cách là một doanh nghiệp, Vietcombank trong quá trình kinh doanh, ngoài việc phải đảm bảo hiệu quả kinh doanh, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước thì trong điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, ngân sách còn hạn hẹp, trách nhiệm của các doanh nghiệp nói chung, của Vietcombank nói riêng là thực hiện công tác an sinh xã hội, nhằm chia sẻ một phần cho gánh nặng ngân sách của Nhà nước. Việc đóng góp một phần nhỏ vào việc xây dựng trường tiểu học Quảng Ngọc cũng là sự chia sẻ một phần sự khó khăn của Thanh Hoá nói chung và của xã Quảng Ngọc nói riêng.
 
Tri ân nghĩa cử cao đẹp của Vietcombank, thầy giáo Đinh Trọng Thụ - Hiệu trưởng trường tiểu học Quảng Ngọc nói: "Nhà trường rất vui mừng phấn khởi được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm đã đầu tư xây dựng hoàn thành công trình phòng học và nhà làm việc cho cán bộ giáo viên. Đây là niềm hạnh phúc không chỉ của các em học sinh, của các thầy các cô mà còn là niềm mong chờ của phụ huynh học sinh… Thay mặt các thầy cô và học sinh, Tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự giúp đỡ của Vietcombank, sự quan tâm của Huyện uỷ, UBND huyện Quảng Xương, của Đảng bộ và nhân dân xã Quảng Ngọc đã tạo điều kiện để nhà trường có được cơ ngơi như hôm nay".
 
P.V PRWeb/ĐSPL
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục