VietJetAir tăng chuyến bay và khuyến mại sốc giá 99.000 đồng

(DĐDN) Bắt đầu từ ngày 14/10 tới, VietJetAir sẽ đồng loạt tăng chuyến các đường bay nội địa của hãng, cụ thể đường bay Tp.HCM – Nha Trang tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày, Tp.HCM – Đà Nẵng tăng lên 3 chuyến khứ hồi/ngày và Hà Nội – Đà Nẵng tăng lên 2 chuyến khứ hồi/ngày.
 
Hình ảnh VietJetAir tăng chuyến bay và khuyến mại sốc giá 99.000 đồng số 1
Các chuyến bay của VietJetAir luôn đầy khách

Đồng thời, hãng sẽ thực hiện chương trình siêu khuyến mại “Tưng bừng tăng chuyến, Bay là Thích ngay! giá chỉ với 99.000 đồng” cho tất cả các đường bay giữa Tp.HCM – Nha Trang, Tp.HCM – Đà Nẵng và Hà Nội – Đà Nẵng. Hơn 10.000 vé siêu tiết kiệm sẽ được mở bán trên website www.vietjetair.comtừ 21h – 24h ngày Thứ tư, 12/09/2012, áp dụng cho các chuyến bay từ ngày 14/10/2012 đến 31/03/2013. Chương trình không áp dụng cho các chuyến bay trong thời gian cao điểm dịp Tết Dương lịch, Âm lịch và các ngày lễ khác.

Ông Desmond Lin, Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh của VietJetAir, cho biết: “Nhằm mang lại cơ hội bay là thích ngay với chi phí tiết kiệm nhất cho người dân và du khách trong và ngoài nước, VietJetAir tiếp tục tăng chuyến các đường bay trọng điểm vào dịp cao điểm cuối năm kèm với chương trình siêu khuyến mại giá chỉ 99.000 đồng. Với mạng đường bay nội địa rộng khắp, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng tần suất các chuyến bay của hãng và mở rộng kết nối các đường bay nội địa và quốc tế góp phần phát triển ngành hàng không và du lịch Việt Nam trong thời gian tới.”

T.Hương
Nguồn : Diễn đàn Doanh nghiệp