Viettel và VNPT lên tiếng về tình trạng truy cập Facebook không ổn định

Trên mạng xã hội, đại diện hai nhà mạng Viettel và VNPT đã lên tiếng về tình trạng người dùng truy cập Facebook không ổn định trong những ngày qua.

Trong những ngày gần đây, người dùng Internet tại Việt Nam thường xuyên phải đối mặt với tình trạng truy cập Facebook khó khăn, không ổn định. Tình trạng này diễn ra đỉnh điểm vào buổi tối khiến rất nhiều người sử dụng bất bình, đặc biệt khi các tuyến cáp quang biển gặp sự cố đã được khắc phục hết trong đầu tháng 3.

2/3 nhà cung cấp Internet lớn tại Việt Nam là Viettel và VNPT đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Thông qua Fanpage, đại diện của Viettel gửi lời xin lỗi về vấn đề kết nối và mong khách hàng thông cảm về sự cố này. Phía nhà mạng cho biết đang tích cực phối hợp với các đơn vị để sớm khắc phục tình trạng này.

Viettel và VNPT lên tiếng về tình trạng truy cập Facebook không ổn định  1Người dùng Internet trong những ngày gần đây gặp vấn đề khi truy cập Facebook, đặc biệt là vào buổi tối. Ảnh: Internet

Trong khi đó, theo nguồn tin từ Trí Thức Trẻ, VNPT cho biết rằng sự cố máy chủ quốc tế dẫn đến hiện tượng không ổn định khi sử dụng Facebook và cũng đang tích cực khắc phục vấn đề.

Theo phản hồi của người dùng trong mấy ngày gần đây, việc truy cập Facebook gặp rất nhiều khó khăn. Thậm chí không thể hiển thị được các nội dung như ảnh hoặc video. Trong khi đó, một số trang web quốc tế khác như YouTube hoặc Twitter vẫn có thể truy cập được bình thường.

Rất có thể sự cố này liên quan đến máy chủ của Facebook kết nối với Việt Nam. Tuy nhiên chưa rõ chính xác khi nào sự cố này mới được Viettel và VNPT khắc phục

Tin Liên Quan
Thành Đạt (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/viettel-va-vnpt-len-tieng-ve-tinh-trang-truy-cap-facebook-khong-on-dinh-011542918.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục