Đón Tết âm lịch, VinFast tung chương trình đổi cũ lấy mới siêu hấp dẫn

Cuối năm, lượng cầu tăng cao khiến thị trường ô tô trở lên sôi động hơn hẳn. Nhiều khách hàng muốn “chốt” được xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.

Siêu thị xe Smart Solution những ngày này đón lượng khách đến tăng đột biến. Đây là công ty thuộc tập đoàn Vingroup, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe cũ với mục tiêu hỗ trợ các khách hàng mong muốn đổi xe ô tô cũ sang VinFast mới, nằm tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội).

Đón Tết âm lịch, VinFast tung chương trình đổi cũ lấy mới siêu hấp dẫn 1

Theo anh Đức Hiệp - Chuyên viên thẩm định giá tại siêu thị xe Smart Solution chia sẻ: “Hầu hết khách hàng đều nóng lòng muốn bán đi chiếc xe cũ để lên đời xe mới trong tháng 12, kịp hưởng chương trình miễn phí trước bạ của VinFast”. Đây là một chính sách độc đáo được VinFast giới thiệu từ tháng 5/2020, “Đổi cũ lấy mới- Lên đời xe sang” đã từng bước chinh phục nhiều khách hàng nhờ những dịch vụ ưu việt, chưa từng có tiền lệ trên thị trường như định giá miễn phí, mua hộ xe cũ, tặng thêm tiền mua xe VinFast. Đặc biệt hơn, trong trường hợp khi xe cũ được định giá cao hơn mẫu xe VinFast mới mua sau khi áp dụng các chương trình ưu đãi, khách hàng còn được mang tiền về.

Đón Tết âm lịch, VinFast tung chương trình đổi cũ lấy mới siêu hấp dẫn 2

Theo đó, khách hàng chỉ cần mang xe đã qua sử dụng tới siêu thị xe Smart Solution để được định giá và mua lại. Tất cả quá trình định giá, mua bán đều được công khai minh bạch, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi chuyển đổi sang xe VinFast. Điều kiện tham gia chương trình chỉ cần là chiếc xe cũ có thâm niên sử dụng chưa quá 7 năm và không phải chịu bất kỳ nghĩa vụ tài chính nào như nợ phí, phạt hoặc thế chấp ngân hàng.

Khi tham gia chương trình này, khách hàng sẽ được tặng ngay 10-30-50 triệu đồng khi mua Fadil, Lux A2.0 hoặc Lux SA2.0 trừ trực tiếp vào giá xe). Ngoài ra, nếu sử dụng voucher Vinhomes để mua xe, khách hàng sẽ tiết kiệm thêm một khoản chi phí không hề nhỏ.

Đón Tết âm lịch, VinFast tung chương trình đổi cũ lấy mới siêu hấp dẫn 3

Hiện tại, trên thị trường đang lưu hành 6 loại voucher Vinhomes với mệnh giá khác nhau, bao gồm voucher 70 triệu đồng áp dụng cho xe VinFast Fadil, 150 triệu đồng với xe VinFast Lux A2.0, 200 triệu đồng áp dụng cho xe Lux SA2.0, cùng các mẫu voucher không định danh với mệnh giá 100 triệu, 200 triệu và 350 triệu đồng.

Đặc biệt, những voucher này đang được chuyển nhượng trên mạng xã hội với mức giá thấp hơn mệnh giá thực lên đến cả trăm triệu đồng. Cộng dồn các ưu đãi này, khách hàng bán xe cũ qua Smart Solution sẽ được tiếp cận với giá xe VinFast Lux chỉ từ hơn 800 triệu đồng. Với chính sách hấp dẫn, VinFast đang mở rộng thêm nhiều cơ hội cho khách hàng muốn sở hữu xe sang.

Đón Tết âm lịch, VinFast tung chương trình đổi cũ lấy mới siêu hấp dẫn 4

Tự hào là một trong những thương hiệu xe được yêu thích nhất hiện nay, không chỉ bởi mang trong mình tinh thần Việt mà còn nhờ chất Đức, dáng Ý đầy quyến rũ, VinFast đã và đang trở thành mẫu xe mơ ước của nhiều người. Bộ đôi VinFast Lux đã được thử nghiệm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới và nhận được đánh giá an toàn 5 sao cao nhất từ ASEAN NCAP.

Hiện VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 được bảo hành chính hãng 5 năm hoặc 165.000 km, tùy điều kiện nào tới trước. Trong thời gian bảo hành xe, khách hàng được sử dụng dịch vụ cứu hộ 24/7 hoàn toàn miễn phí. Thêm vào đó, xe VinFast được gửi miễn phí 6 tiếng/lần tại tất cả các trung tâm thương mại Vincom hay khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục