VinFast paris motor show 2018 - Các bài viết về VinFast paris motor show 2018, tin tức VinFast paris motor show 2018

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề VinFast paris motor show 2018. Mời các bạn đón đọc các bài viết về VinFast paris motor show 2018 và chia sẻ thông tin VinFast paris motor show 2018 trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về VinFast paris motor show 2018

Sau màn ra mắt ấn tượng ở Paris, giá xe VinFast được cho là khó dưới mốc 1 tỷ đồng Sau màn ra mắt ấn tượng ở Paris, giá xe VinFast được cho là khó dưới mốc 1 tỷ đồng Vẻ đẹp nội thất và ngoại thất của 2 "siêu phẩm" xe VinFast vừa chào sân ở Paris Motor Show khiến giới chuyên gia trong nước choáng váng. Và với những gì đã thể hiện, mức giá xe VinFast được cho là khó dưới mốc 1 tỷ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lộ diện gian hàng VinFast tại Paris Motor Show trước giờ G: Mang cả biểu tượng hoa sen tới nước Pháp Lộ diện gian hàng VinFast tại Paris Motor Show trước giờ G: Mang cả biểu tượng hoa sen tới nước Pháp Những hình ảnh của gian hàng VinFast tại Paris Motor Show 2018 cho thấy chất thuần Việt đậm nét thể hiện qua logo hình chữ V của VinFast siêu nổi bật cùng biểu tượng cánh sen.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 David Beckham sẽ sánh đôi cùng Tiểu Vy trong sự kiện ra mắt xe VinFast chiều nay David Beckham sẽ sánh đôi cùng Tiểu Vy trong sự kiện ra mắt xe VinFast chiều nay Nguồn tin cho hay, ngôi sao toàn cầu danh giá sẽ xuất hiện cùng hoa hậu Tiểu Vy tại sự kiện ra mắt 2 mẫu xe của VinFast tại Paris Motor Show 2018 sẽ là chàng cầu thủ điển trai David Beckham.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về VinFast paris motor show 2018

Báo Tây viết gì về tham vọng xe hơi mang niềm tự hào dân tộc của VinFast Báo Tây viết gì về tham vọng xe hơi mang niềm tự hào dân tộc của VinFast Tại thời điểm các công ty xe hơi ở các nước phát triển đang phải đối mặt với sự chèn ép lợi nhuận đến từ các hãng công nghệ giàu tiền mặt, Việt Nam đang đặt cược vào việc sản xuất xe hơi để có tấm vé dẫn đến một nền kinh tế thịnh vượng hơn, giống như trường hợp của Nhật Bản và Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Một doanh nhân Việt đã đặt mua 5 chiếc xe VinFast và được chấp nhận Một doanh nhân Việt đã đặt mua 5 chiếc xe VinFast và được chấp nhận Một doanh nhân Việt vừa chia sẻ trên trang cá nhân rằng bản thân đã đặt xếp chỗ mua hàng và may mắn nhận được lời xác nhận từ phía VinFast.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

VinFast sẽ phải chi bao nhiêu tiền để mời một siêu sao quốc tế đến dự triển lãm xe hơi ở Paris vào ngày 2/10? VinFast sẽ phải chi bao nhiêu tiền để mời một siêu sao quốc tế đến dự triển lãm xe hơi ở Paris vào ngày 2/10? Những siêu sao trong lĩnh vực âm nhạc như Sting, Rihanna, Elton John, Paul McCartney, Taylor Swift và Justin Timberlake sẽ luôn yêu cầu hơn 750.000 USD cho một lần xuất hiện tại sự kiện ở Mỹ và nhiều hơn cho một sự xuất hiện ở sự kiện quốc tế.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5