vingroup - Các bài viết về vingroup, tin tức vingroup

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vingroup. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vingroup và chia sẻ thông tin vingroup trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về vingroup

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt Top 200 người giàu nhất hành tinh Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt Top 200 người giàu nhất hành tinh Trong những ngày đầu năm mới, giá cổ phiếu của Vingroup tăng mạnh đã kéo theo tài sản của ông Phạm Nhật Vương "lên đỉnh". Trong 1 năm qua, tài sản của ông đã tăng tổng cộng 3,2 tỷ USD.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ số tài sản khủng của tỷ phú Phạm Nhật Vượng Tiết lộ số tài sản khủng của tỷ phú Phạm Nhật Vượng Theo cập nhật của Forbes, giá trị tài sản ròng của ông Phạm Nhật Vượng hiện đã lên tới 7,2 tỷ USD, xếp thứ 207 thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức kinh doanh 24h mới nhất, nóng nhất ngày 11/1/2019 Tin tức kinh doanh 24h mới nhất, nóng nhất ngày 11/1/2019 Tin tức kinh doanh 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 11/1/2019: Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu chia sẻ cách đọc sách, có một cuốn sách được ông tâm đắc nhiều lần đem tặng và giảng cho nhân viên; Saudi Arabia sở hữu trữ lượng dầu lửa lớn cỡ nào?...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về vingroup

Giao dịch cuối cùng 2018: Gia đình tỷ phú Phạm Nhật Vượng mất 8.000 tỷ đồng Giao dịch cuối cùng 2018: Gia đình tỷ phú Phạm Nhật Vượng mất 8.000 tỷ đồng Đà giảm mạnh của VIC khiến ông cùng những người thân của mình mất hơn 8.000 tỷ đồng tài sản chỉ trong phiên hôm nay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sau màn ra mắt VinFast ấn tượng, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt xa cả chủ tịch Hyundai Motor Sau màn ra mắt VinFast ấn tượng, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt xa cả chủ tịch Hyundai Motor Theo số liệu mới nhất từ Forbes, tài sản của tỷ phú hiện đã cán mốc 6,7 tỷ USD, xếp thứ 235 trong bảng xếp hạng những người giàu có nhất hành tinh. Đây là thứ hạng cao nhất từ trước đến nay của Chủ tịch Tập đoàn Vingroup.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Võ Quang Huệ tiết lộ giá xe VinFast sẽ cạnh tranh được với các ô tô bán trong nước Ông Võ Quang Huệ tiết lộ giá xe VinFast sẽ cạnh tranh được với các ô tô bán trong nước Trên Facebook, ông Võ Quang Huệ - Phó Tổng Giám đốc VinGroup, người giám sát dự án VinFast vừa đăng một bình luận tiết lộ giá xe VinFast.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giáo sư Xoay: Bạn tôi nhờ đặt hộ xe VinFast, rất có thể tôi đặt hàng mẫu xe Beckham đã xem Giáo sư Xoay: Bạn tôi nhờ đặt hộ xe VinFast, rất có thể tôi đặt hàng mẫu xe Beckham đã xem Tại sự kiện lễ ra mắt 2 mẫu sedan và SUV của ở Paris Motor Show, khách mời đặc biệt tham gia bình luận là ông Đinh Tiến Dũng - giáo sư Xoay đã dùng từ "ngon" để diễn tả về 2 mẫu xe của VinFast, đồng thời khẳng định, có thể đặt xe của doanh nghiệp này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Tây viết gì về tham vọng xe hơi mang niềm tự hào dân tộc của VinFast Báo Tây viết gì về tham vọng xe hơi mang niềm tự hào dân tộc của VinFast Tại thời điểm các công ty xe hơi ở các nước phát triển đang phải đối mặt với sự chèn ép lợi nhuận đến từ các hãng công nghệ giàu tiền mặt, Việt Nam đang đặt cược vào việc sản xuất xe hơi để có tấm vé dẫn đến một nền kinh tế thịnh vượng hơn, giống như trường hợp của Nhật Bản và Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

VinFast sẽ phải chi bao nhiêu tiền để mời một siêu sao quốc tế đến dự triển lãm xe hơi ở Paris vào ngày 2/10? VinFast sẽ phải chi bao nhiêu tiền để mời một siêu sao quốc tế đến dự triển lãm xe hơi ở Paris vào ngày 2/10? Những siêu sao trong lĩnh vực âm nhạc như Sting, Rihanna, Elton John, Paul McCartney, Taylor Swift và Justin Timberlake sẽ luôn yêu cầu hơn 750.000 USD cho một lần xuất hiện tại sự kiện ở Mỹ và nhiều hơn cho một sự xuất hiện ở sự kiện quốc tế.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cử tri Đà Nẵng: Vụ án Vũ Cử tri Đà Nẵng: Vụ án Vũ "nhôm" có chìm xuồng không? "Đại án này không được chìm xuồng vì nếu vậy sẽ mất lòng tin. Cán bộ nào dính vào vụ Vũ "nhôm" phải từ chức", một cử tri Đà Nẵng nói.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ giá bán bản quyền World Cup 2018 cho VTV Tiết lộ giá bán bản quyền World Cup 2018 cho VTV Theo chia sẻ từ phía Viettel thì tổng số tiền Việt Nam phải chi ra để có bản quyền World Cup 2018 gần như chẳng giảm được là bao so với đề nghị ban đầu của đối tác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khách hàng mua căn hộ, biệt thự của Vinhomes đã trả bao nhiêu tiền? Khách hàng mua căn hộ, biệt thự của Vinhomes đã trả bao nhiêu tiền? Số tiền trả trước của khách hàng mua căn hộ, biệt thự Vinhomes trong 3 tháng đầu năm tăng cao, gấp 2 lần con số chốt năm 2017.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

VinGroup mở trường đại học: Trường lớn VinGroup mở trường đại học: Trường lớn "nơm nớp" lo sợ mất giảng viên Mới đây tập đoàn VinGroup đã được Chính phủ cho phép mở trường đại học, việc này sẽ thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các trường đại học tại Việt Nam, tuy nhiên đây cũng là “bài toán” đau đầu với các trường khi vấn đề đặt ra làm sao có thể giữ được giảng viên giỏi trước sức hút từ VinUni.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng với khối tài sản đạt 6 tỷ USD,  sắp lọt top 300 người giàu nhất hành tinh Tỷ phú Phạm Nhật Vượng với khối tài sản đạt 6 tỷ USD, sắp lọt top 300 người giàu nhất hành tinh Theo số liệu mới nhất từ Forbes, giá trị tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã lần đầu tiên chạm mốc 6 tỷ USD và trở thành người giàu thứ 311 thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ về nam Tổng giám đốc đầu tiên của Vingroup Tiết lộ về nam Tổng giám đốc đầu tiên của Vingroup Lần đầu tiên tập đoàn lớn nhất Việt Nam trao quyền CEO cho một nam lãnh đạo, sau ba nữ tướng đình đám.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông chủ Masan thành tỷ phú USD thứ 3 của Việt Nam Ông chủ Masan thành tỷ phú USD thứ 3 của Việt Nam Ông Nguyễn Đăng Quang, nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn Masan hiện đang sở hữu tài sản có giá trị 1,2 tỷ USD.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vingroup sản xuất ô tô – liệu giấc mơ xe hơi giá rẻ của người Việt có thành sự thật? Vingroup sản xuất ô tô – liệu giấc mơ xe hơi giá rẻ của người Việt có thành sự thật? Thông tin tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam Vingroup quyết tâm làm ô tô thương hiệu Việt là dấu hiệu khả quan cho người tiêu dùng Việt trong thời gian tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Các dự án BĐS lớn của Tập đoàn Vingroup hiện giờ ra sao? Các dự án BĐS lớn của Tập đoàn Vingroup hiện giờ ra sao? Tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park dự kiến sẽ hoàn thành vào Quý 4/2018, dự án Vinhomes Skylake đang thi công phần hầm, Vinhomes Green Bay đang thi công hạ tầng các khu nhà thấp tầng, Vinhomes Central Park dự kiến hoàn thành toàn bộ vào cuối 2017,…

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại gia Tân Hiệp Phát sẽ trở thành tỷ phú đô thứ 2 của Việt Nam ? Đại gia Tân Hiệp Phát sẽ trở thành tỷ phú đô thứ 2 của Việt Nam ? Với số liệu doanh thu và lợi nhuận tổng kết hàng năm rất có thể giá trị của Tân Hiệp Phát sẽ được tăng lên hàng tỷ đô, như vậy ông Trần Quí Thanh – người năm 100% cổ phần THP sẽ trở thành tỷ phú đô thứ 2 của Việt Nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khối tài sản Khối tài sản "khủng" của cặp vợ chồng giàu nhất VN Trong vòng vài năm trở lại đây, vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng vẫn luôn là cặp vợ chồng giàu có bậc nhất Việt Nam. Số tài sản được công khai của họ khiến bất cứ ai 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gia đình ông Vượng tăng thêm 1 nghìn tỷ ngày đầu năm Gia đình ông Vượng tăng thêm 1 nghìn tỷ ngày đầu năm Ngay trong ngày đầu năm, giá trị tài sản của riêng ông Phạm Nhật Vượng đã tăng 968 tỷ đồng. Trong khi đó, vợ và em gái ông cũng thu về 275 tỷ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngắm muông thú chân thật nhất tại công viên bán hoang dã Safari Việt Nam Ngắm muông thú chân thật nhất tại công viên bán hoang dã Safari Việt Nam Vinpearl Safari, không chỉ là một điểm nhấn của du lịch Phú Quốc mà còn là công viên bảo tồn động vật lớn nhất Việt Nam với 3.000 cá thể động vật thuộc 150 loài.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ đại gia giàu nhất Việt Nam: Sở hữu gần 4 nghìn tỷ Nữ đại gia giàu nhất Việt Nam: Sở hữu gần 4 nghìn tỷ Bà Phạm Thu Hương đang là người phụ nữ nắm giữ số tài sản lớn nhất trên sàn chứng khoán: 3.819 tỷ đồng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng sắp “nắm giữ” 6 tỷ USD Tỷ phú Phạm Nhật Vượng sắp “nắm giữ” 6 tỷ USD Tỷ phú Phạm Nhật Vượng sắp “nắm giữ” khối tài sản lên đến 125.934 tỷ đồng (gần 6 tỷ USD).

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

5 nữ đại gia giữ hơn 12 nghìn tỷ đồng 5 nữ đại gia giữ hơn 12 nghìn tỷ đồng Dưới đây là danh sách top 5 nữ doanh nhân sở hữu khối tài sản khủng. Những cái tên này khiến cánh mày râu phải thán phục.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tháng Ngâu - BĐS Nghỉ dưỡng hút giới đầu tư Tháng Ngâu - BĐS Nghỉ dưỡng hút giới đầu tư Trong hai ngày 22- 23/8 vừa qua, hai dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Premium của CĐT Vingroup và dự án Lotus Residences- Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên của CĐT Bimgroup được mở bán tại Khách Sạn Daewoo – Hà Nội.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5