Vinh danh 3 tuyển thủ U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng được thưởng 200 triệu đồng

Ngoài bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ được nhận thưởng 200 triệu đồng, 2 cầu thủ Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại, mỗi người 50 triệu đồng.

Ngoài bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ được nhận thưởng 200 triệu đồng, 2 cầu thủ Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại, mỗi người 50 triệu đồng.

Người lao độngVietnamnet cho hay chiều nay ngày 30/1, UBND tỉnh sẽ tổ chức lễ vinh danh, khen thưởng đối với các tuyển thủ U23 Việt Nam quê Thanh Hóa vừa trở về sau vòng loại U23 Châu Á diễn ra tại Trung Quốc. 

Theo đó, tại lễ vinh danh, ngoài bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 3 tuyển thủ Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại được tặng thưởng số tiền 300 triệu đồng.

Vinh danh 3 tuyển thủ U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng được thưởng 200 triệu đồng 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Bùi Tiến Dụng. Ảnh: Vietnamnet

Trong đó, riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng được thưởng 200 triệu đồng, còn tiền vệ Bùi Tiến Dụng và trung vệ Lê Văn Đại được tặng thưởng mỗi người 50 triệu đồng.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cũng đã quyết định ký khen thưởng cho CLB Bóng đá FLC Thanh Hóa 700 triệu đồng vì đã có thành tích đoạt giải Nhì tại Giải vô địch quốc gia  - Toyota năm 2017.

Đồng thời, tỉnh Thanh Hóa cũng đã tặng bằng khen cho 1 tập thể và 5 cá nhân thuộc CLB bóng đá FLC Thanh Hóa đã có thành tích xuất sắc tại Giải Vô địch quốc gia - Toyota năm 2017.

Ông Phạm Duy Phương - GĐ Sở Văn hóa Thể thao&Du lịch tỉnh Thanh Hóa cho hay chương trình gặp gỡ giao lưu sẽ diễn ra tại trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa. Cuộc gặp gỡ sẽ bắt đầu từ 13h30 phút chiều nay 30/1 và không có diễu hành, tuần hành để chúc mừng vì trước đó ở thủ đô Hà Nội cũng đã đại diện cho cả nước làm rồi.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục