Vĩnh Long: 20 côn đồ vây ráp, đập phá trụ sở công an xã, đâm 3 người nhập viện

Sau khi đi đám cưới về, khoảng 20 thanh niên dùng hung khí tấn công, vây ráp, đập phá trụ sở công an xã.  

Sau khi đi đám cưới về, khoảng 20 thanh niên dùng hung khí tấn công, vây ráp, đập phá trụ sở công an xã.  

Theo tin tức từ Thanh Niên, Tuổi trẻ, Công an nhân dân, ngày 31/12, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết đang tiến hành truy xét các đối tượng dùng hung khí đập phá trụ sở Ban chỉ huy quân sự xã Long An khiến 3 người nhập viện vào tối qua.

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, vào khoảng 20 giờ 30 ngày 30/12, sau khi dự đám cưới tại một hộ dân ở ấp An Hiệp, xã Long An, huyện Long Hồ, Vĩnh Long (phía sau trụ sở UBND xã Long An). Có một số thanh niên khi lấy xe về đã chạy vào trụ sở UBND xã Long An nẹt bô inh ỏi, nên một đồng chí dân quân thường trực và hai người đang phụ giữ xe nhắc nhở.

Hai người trong số nhóm thanh niên này đã dừng lại thách thức. Ít phút sau khoảng 20 thanh niên xông vào tấn công, dùng kéo đâm bị thương những người đã lên tiếng nhắc nhở.

Vĩnh Long: 20 côn đồ vây ráp, đập phá trụ sở công an xã, đâm 3 người nhập viện 1

Hiện trường nhóm côn đồ đập phá. Ảnh: Trí thức trẻ

 Thấy nhóm con đồ quá đông, trước tình thế cấp bách, anh Nguyễn Hoàng Sang, Phó trưởng Công an xã Long An đã dùng biện pháp nghiệp vụ can thiệp, đưa nạn nhân vào trụ sở UBND xã sơ cứu. Nhưng nhóm thanh niên trên vẫn tiếp tục xông vào đòi đánh người. Lực lượng dân quân tự vệ phải đóng cửa đưa 3 người bị thương qua trụ sở ban chỉ huy quân sự bằng cửa sau để lánh nạn.

Chưa dừng lại, một số người tiếp tục chạy qua dùng gạch đá, ghế gỗ vây ráp trụ sở BCHQS xã và đập bể 2 cửa kính, kêu mở cửa để đánh 3 người trên.
Thấy nhóm thanh niên quá hung hăn, những người ở BCHQS và ông Sang đóng cửa cố thủ, bảo vệ 3 người bị thương và gọi điện thoại báo Công an huyện hỗ trợ. Ngay lập tức, lực lượng Cảnh sát 113 đến hiện trường thì nhóm thanh niên bỏ chạy tán loạn. Ba người bị thương được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu.
Vĩnh Long: 20 côn đồ vây ráp, đập phá trụ sở công an xã, đâm 3 người nhập viện 2

Nhóm côn đồ hành hung người trong bệnh viện.

Khi 3 người nói trên đang được cấp cứu trong bệnh viện thì có một số người đến và lại xảy ra xô xát khiến cả 3 phải dùng băng ca chống lại, làm náo loạn phòng cấp cứu. Sau đó, Công an đã đến bệnh viện bắt giữ được hai đối tượng.

Hiện Công an huyện Long Hồ đang tiếp tục truy tìm các đối tượng còn lại để điều tra làm rõ vụ việc.

Giang Trần  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục