Vinhomes Central Park - Các bài viết về Vinhomes Central Park, tin tức Vinhomes Central Park

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Vinhomes Central Park. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Vinhomes Central Park và chia sẻ thông tin Vinhomes Central Park trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Vinhomes Central Park

Toàn cảnh tòa tháp 81 tầng cao nhất Việt Nam của Vingroup Toàn cảnh tòa tháp 81 tầng cao nhất Việt Nam của Vingroup Những công đoạn thi công thô cuối cùng đang được nhà thầu tích cực hoàn thành, với độ cao hơn 460m, công trình của Vingroup này trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam, vượt khoảng 100m so với tòa nhà cao thứ 2 là Keangnam Landmark 72 tại Hà Nội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tìm chốn bình yên trong căn hộ Vinhomes hướng bờ sông Sài Gòn Tìm chốn bình yên trong căn hộ Vinhomes hướng bờ sông Sài Gòn Căn hộ Vinhomes có view hướng về phía bờ sông Sài Gòn hứa hẹn là căn hộ kiểu mẫu, không chỉ cung cấp một không gian sống hiện đại, sang trọng mà còn đưa đến sự bình yên như chính ngôi nhà của mỗi du khách.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp trong căn hộ châu Âu giữa lòng Sài Gòn Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp trong căn hộ châu Âu giữa lòng Sài Gòn Đến với Delicate du khách sẽ không chỉ được sống trong không gian đẳng cấp 5*, đầy đủ tiện nghi mà còn được tận hưởng các tiện ích có sẵn trong trung tâm thương mại Vincom Center.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Vinhomes Central Park

Các dự án BĐS lớn của Tập đoàn Vingroup hiện giờ ra sao? Các dự án BĐS lớn của Tập đoàn Vingroup hiện giờ ra sao? Tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park dự kiến sẽ hoàn thành vào Quý 4/2018, dự án Vinhomes Skylake đang thi công phần hầm, Vinhomes Green Bay đang thi công hạ tầng các khu nhà thấp tầng, Vinhomes Central Park dự kiến hoàn thành toàn bộ vào cuối 2017,…

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5