Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 03/04/2019 13:57 (GMT 7)

VKSND Đà Nẵng lên tiếng về cựu Phó viện trưởng nghi sàm sỡ bé gái trong thang máy

Sau khi xác định được danh tính của kẻ ép hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư. Nhiều người bất ngờ khi biết người này có 33 năm công tác trong ngành kiểm sát.

Liên quan đến vụ việc, người đàn ông có hành vi "ép hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9" trên đường Nguyễn Khoái (phường 1, quận 4, TP.HCM) vào tối 1/4 gây xôn xao dư luận, sau khi điều tra, Công an TP HCM xác định người đàn ông trong đoạn clip được xác định là Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng).

Ông Linh khi còn đương chức. Ảnh: VKSND Đà Nẵng

Theo nguồn tin của VietNamNet xác nhận: Ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng. Người này từng có 33 năm công tác trong ngành kiểm sát.

Thông tin thêm về vụ việc, trên Trí thức trẻ dẫn lời ông Nguyễn Phước Toàn, Chánh văn phòng Viện kiểm sát nhân dân Đà Nẵng, cho biết ông Linh nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 6/2018. Trước khi nghỉ hưu, ông Linh là Phó viện trưởng.

"Vụ việc diễn ra chúng tôi có đọc trên báo, mạng xã hội. Tuy nhiên, cán bộ công chức đã nghỉ hưu thì cơ quan không quan tâm đến đời sống riêng nữa. Chúng tôi cũng không nắm thông tin đời sống riêng", ông Toàn nói và cho biết khi 1 cán bộ nghỉ hưu rồi thì sẽ trở về cuộc sống đời thường và sinh hoạt Đảng ở địa phương, chính quyền quản lý trách nhiệm của công dân.

Theo ghi nhận của PV VietNamNet, sáng nay khi có thông tin cựu Phó viện trưởng Viện KSND Đà Nẵng liên quan sự việc, rất nhiều người đã tập trung về trước căn nhà số 30 đường Lê Lợi (quận Hải Châu, Đà Nẵng), được cho là nhà riêng của ông Nguyễn Hữu Linh. Tuy nhiên, căn nhà này khóa kín cửa suốt từ sáng đến trưa, không có ai ra vào.

Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục