Vợ Bầu Kiên chi thưởng "khủng" cho U23 Việt Nam

Trong danh sách những "mạnh thường quân" chi thưởng "nóng" cho đội tuyển, có một cái tên đặc biệt được chú ý là bà Đặng Ngọc Lan với số tiền thưởng là 500 triệu đồng.

Trong danh sách những "mạnh thường quân" chi thưởng "nóng" cho đội tuyển, có một cái tên đặc biệt được chú ý là bà Đặng Ngọc Lan với số tiền thưởng là 500 triệu đồng.

Sau chiến thắng lịch sử trước U23 Qatar tại bán kết và giành vé chung kết, tiền thưởng tới tấp "bay tới" U23 Việt Nam. Số tiền hơn 5 tỷ đồng trước đó đã tăng vọt lên 21 tỷ đồng chỉ sau trận thắng Qatar ngày 23/1.

Trong số này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thưởng tổng cộng 3,8 tỷ đồng cho thành tích tại vòng loại, tứ kết, bán kết. Bộ VH-TT&DL cùng Ủy ban Olympic Việt Nam thưởng 3,2 tỷ đồng. Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thưởng 1,5 tỷ đồng.

Ngoài ra, nhiều cá nhân cũng đứng ra thưởng lớn cho thầy trò HLV Park Hang-seo nhờ thành tích đặc biệt xuất sắc lập tại giải châu lục. Trong danh sách những "mạnh thường quân" chi thưởng "nóng" cho đội tuyển, có một cái tên đặc biệt được chú ý là bà Đặng Ngọc Lan với số tiền thưởng là 500 triệu đồng.

Vợ Bầu Kiên chi thưởng 'khủng' cho U23 Việt Nam 1
Bà Đặng Ngọc Lan - vợ Bầu Kiên.

Bà Ngọc Lan là vợ ông Nguyễn Đức Kiên - bầu Kiên - 1 ông bầu bóng đá nổi danh một thời. Bà hiện là Thành viên HĐQT Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank). Hiện bà đang nắm trong tay hơn 38,5 triệu cổ phiếu ACB của Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu.

U23 Việt Nam còn trận chung kết lịch sử với U23 Uzbekistan sẽ thi đấu vào ngày 27-1 tới.

Giang Trần (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục