Trang chủ » Kinh Doanh » Doanh nhân
Thứ ba, 20/05/2014 15:37 (GMT 7)

Vợ "bầu" Kiên từng là hoa khôi trường đại học

(Tinmoi.vn) Xinh đẹp và quyền lực có mấy ai biết rằng bà Đặng Ngọc Lan đã từng là một trong những hoa khôi của trường Đại học Tổng hợp Hà Nội. Thậm chí bà còn là người mẫu ảnh của đầu thập niên 90.

(Tinmoi.vn) Xinh đẹp và quyền lực có mấy ai biết rằng bà Đặng Ngọc Lan đã từng là một trong những hoa khôi của trường Đại học Tổng hợp Hà Nội. Thậm chí bà còn là người mẫu ảnh của đầu thập niên 90.

Bà Đặng Ngọc Lan được nhắc đến nhiều với tư cách người đàn bà quyền lực luôn đứng sau bầu Kiên, đồng thời là bóng hồng duy nhất trong trái tim ông bầu chung thủy. 

Xinh đẹp và quyến rũ, không ai nghĩ rằng bà đã bước sang tuổi tứ tuần và sinh tới ba đứa con. Ngắm nhìn người phụ nữ luôn sát cánh bên chồng từ khi ông Nguyễn Đức Kiên một thời lừng lẫy cho đến khi rơi vào vòng lao lý người ta vẫn thấy bà đẹp, thậm chí bà Lan còn trẻ và đẹp hơn rất nhiều so với cái thời ông Kiên chưa bị bắt.

Duyên dáng, khéo léo, xinh đẹp và nhiệt tình với bạn bè. Nhiều sinh viên của trường  Đại học Tổng hợp Hà Nội vẫn còn nhớ tới một cô sinh viên khoa Pháp - một trong những cô hoa khôi của trường  Đại học Tổng hợp Hà Nội lúc bấy giờ. Thậm chí cũng ít ai biết rằng cô sinh viên Đặng Ngọc Lan đã từng một người mẫu ảnh của nghệ sĩ nhiếp ảnh Mai Nam vào đầu những năm 90.

Khi bầu Kiên rơi vào vòng lao lý, bà Lan vẫn giữ được vị trí chủ chốt tại các ngân hàng mà gia đình này nắm giữ lượng cổ phiếu lớn. Theo giới thiệu nhân sự của Vietbank, bà Đặng Ngọc Lan có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đã tham gia vào nhiều dự án phát triển và đầu tư quan trọng tại Ngân hàng Á châu (ACB). Từ những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình công tác, bà đã góp phần cùng các thành viên HĐQT Vietbank xây dựng chiến lược phát triển của ngân hàng này.

Hiện, bà Lan vẫn đang sống trong căn biệt thự tiền tỉ ven Hồ Tây của gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh của bầu Kiên và vợ đã được các báo đăng tải trong những ngày gần đây:

Tin Liên Quan
Lã thị Quỳnh Hoa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục