Vợ bầu Kiên xinh đẹp và giàu có "khủng"

(Tinmoi.vn) Từng là hoa khôi một thời của trường Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội. Người phụ nữ xinh đẹp này còn là một doanh nhân giàu có cỡ "khủng" khi đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng và sở hữu nhiều gia tài lớn.

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Từng là hoa khôi một thời của trường Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội. Người phụ nữ xinh đẹp này còn là một doanh nhân giàu có cỡ "khủng" khi đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng và sở hữu nhiều gia tài lớn.

Bà Đặng Ngọc Lan được nhắc đến nhiều với tư cách người đàn bà quyền lực luôn đứng sau bầu Kiên, đồng thời là bóng hồng duy nhất trong trái tim ông bầu chung thủy. 

Xinh đẹp và quyến rũ, không ai nghĩ rằng bà đã bước sang tuổi tứ tuần và đã có tới ba đứa con. Ngắm nhìn người phụ nữ luôn sát cánh bên chồng từ khi ông Nguyễn Đức Kiên còn là một trông trùm ngân hàng lừng lẫy cho đến khi rơi vào vòng lao lý, người ta vẫn thấy bà đẹp, thậm chí bà còn trẻ và đẹp hơn rất nhiều so với cái thời ông Kiên chưa bị bắt.

Duyên dáng, khéo léo, xinh đẹp và nhiệt tình với bạn bè là những gì mà bạn bè dành để miêu tả về bà. Theo GTVT, nhiều sinh viên của trường  Đại học Tổng hợp Hà Nội vẫn còn nhớ tới một cô sinh viên khoa Pháp - một trong những cô hoa khôi của trường  Đại học Tổng hợp Hà Nội lúc bấy giờ -  Đặng Ngọc Lan - đã từng một người mẫu ảnh của nghệ sĩ nhiếp ảnh Mai Nam vào đầu những năm 90.

Khi bầu Kiên rơi vào vòng lao lý, bà Lan vẫn giữ được vị trí chủ chốt tại các ngân hàng mà gia đình này nắm giữ lượng cổ phiếu lớn. Theo giới thiệu nhân sự của Vietbank, bà Đặng Ngọc Lan có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đã tham gia vào nhiều dự án phát triển và đầu tư quan trọng tại Ngân hàng Á châu (ACB). Từ những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình công tác, bà đã góp phần cùng các thành viên HĐQT Vietbank xây dựng chiến lược phát triển của ngân hàng này.

Hiện, bà Lan vẫn đang sống trong căn biệt thự tiền tỉ ven Hồ Tây của gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh của bầu Kiên và vợ đã được các báo đăng tải trong những ngày gần đây:

 

Vợ bầu Kiên xinh đẹp và giàu có 'khủng' 6

Vợ bầu Kiên xinh đẹp và giàu có 'khủng' 7

Bà Lan chia sẻ niềm đam mê cùng chồng

Vợ bầu Kiên xinh đẹp và giàu có 'khủng' 8

Khoác tay chồng đi dạo tại Sapa

Vợ bầu Kiên xinh đẹp và giàu có 'khủng' 9

Vợ bầu Kiên xinh đẹp và giàu có 'khủng' 10

Quỳnh Hoa

Tin Liên Quan
Lã thị Quỳnh Hoa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục