Vợ bị chồng sát hại dã man vì phát hiện bí mật "động trời"

Một người phụ nữ xấu số đã phải chịu sự tra tấn dã man từ người chồng của mình sau khi cô phát hiện ra bí mật động trời.

Một người phụ nữ xấu số đã phải chịu sự tra tấn dã man từ người chồng của mình sau khi cô phát hiện ra bí mật động trời.

Tờ The Guardian cho hay gười đàn ông tên Adam Pakin, 35 tuổi đã bị tòa án kết án tù chung thân vì tội đâm vợ Julie Parkin tại nhà riêng vào tháng 6 vừa qua sau khi cô phát hiện anh có quan hệ tình dục với một đứa trẻ và thực hiện những đoạn video khiêu dâm.

Vợ bị chồng sát hại dã man vì phát hiện bí mật 'động trời' 1

Adam Parkin, người chồng sát nhân đâm vợ 23 lần sau khi bị phát hiện bí mật động trời. Ảnh: The Guardian

Đại diện tòa án tối cao Newcastle đã tuyên án tù chung thân với thời gian phục vụ tối thiếu là 23 năm cho hành vi quấy rối tình dục cũng như giết người dã man đối với gã chồng đồi bại này.

Theo như bản tường trình tại tòa Adam đã chuẩn bị hành lý và rời khỏi nhà khi bị vợ phát hiện bí mật động trời, nhưng không dừng ở đó, hắn đã dùng con dao dài 20cm và đâm vợ mình 23 nhát, sau đó kéo xác của vợ vào bếp với cây dao cắm trên đầu. 

Adam đã mất kiểm soát và hung hăng với vợ của mình. 

Mọi điều tồi tệ bắt nguồn khi Julie biết bí mật của Adam và cố gắng nói chuyện, nhưng Adam đã không kiềm chế được đã ra tay giết vợ và bỏ trốn. Adam thú nhận với cảnh sát: "Cô ấy rất buồn khi phát hiện ra sự thật tôi là ai? Lẽ ra tôi nên tự sát mới đúng. Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? Chắc chắn có gì đó rất sai trái với tôi".

Thanh tra Lisa Theaker nói: "Bên ngoài nhiều người nhìn Julie và Adam đều nghĩ rằng họ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên đằng sau đó lại là một cuộc hôn nhân cưỡng ép và đầy kiểm soát. Adam đã kiểm soát mọi thứ trong cuộc đời của Julie, và điều này sẽ có xu hướng tồi tệ theo thời gian, có thể dẫn đến việc bạo lực, thậm chí là giết người".

Ngoài ra, những điều tra viên còn tìm kiếm được khá nhiều những cụm từ trong máy tính của Adam như: "Lạm dụng trẻ em ở Campuchia", "Giáo viên bị tấn công tình dục", "Giáo viên xem phim khiêu dâm",... Bên cạnh đó, họ cũng tìm được những đoạn video đồi trụy trên điện thoại của Adam. Về phía máy tính của Julie, mọi người tìm được những cụm từ khóa như: "Làm gì nếu bạn không đủ yêu trong một mối quan hệ:", hay "5 dấu hiệu mà chồng bạn đang đòi hỏi và kiểm soát",...

Julie Parkin là một giáo viên tiểu học, cô ấy là một phụ nữ hiền lành và đôn hậu, gia đình Julie không khỏi đau buồn trước sự mất mát này: "Đây là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời chúng tôi. Cho đến giờ chúng tôi vẫn không thể hiểu được những gì đang xảy ra, và tại sao Adam lại giết đứa con gái xinh đẹp của chúng tôi. Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng sống mạnh mẽ và tiếp tục tình yêu vô điều kiện dành cho Julie".

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục