Vợ chết lặng khi thấy chồng tối qua vẫn ngủ cùng mình, hôm sau đã sang tỉnh khác làm chú rể

Câu chuyện hy hữu về một người đàn ông đã có vợ con nhưng lừa dối cả gia đình để cưới một cô gái khác ở tỉnh khác đã khiến nhiều người choáng váng.

Mới đây, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ câu chuyện bốc phốt người đàn ông lừa dối vợ con kết hôn với một cô gái trẻ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Hình ảnh Vợ chết lặng khi thấy chồng tối qua vẫn ngủ cùng mình, hôm sau đã sang tỉnh khác làm chú rể số 1

Bài viết bóc phốt anh chồng đang gây bão trên mạng xã hội

Theo nội dung bài chia sẻ, anh chồng có tên L.Đ.H (quê Thái Bình) đi làm xa có ghé về nhà thăm vợ con vào ngày 3/12. Sau đó, anh nói với vợ phải đi làm đêm nên đã lái chiếc xe của mình đi sang Ninh Bình để làm đám cưới rất rình rang với bồ nhí vào ngày 4/12.

Hình ảnh Vợ chết lặng khi thấy chồng tối qua vẫn ngủ cùng mình, hôm sau đã sang tỉnh khác làm chú rể số 2

Đám cưới cũng được tổ chức rình rang, linh đình.

Vốn tin lời chồng, chị vợ chẳng mảy may suy nghĩ cho đến khi nhìn thấy ảnh chồng mình bỗng nhiên trở thành chú rể của người khác thì mới chết lặng.

Người vợ không thể tin nổi chồng mình đã tổ chức đám cưới linh đình với một cô gái trẻ ở Ninh Bình, cứ như không hề có mẹ con chị đang đợi ở nhà. Gia đình chị trước nay vẫn êm ấm với 2 đứa con nhỏ, chị chưa thể vượt qua cú sốc khi biết chồng vừa kết hôn với người khác trong khi hai vợ chồng chị chưa hề ly hôn.

Không liên hệ được với chồng để hỏi đầu đuôi câu chuyện, cô vợ đành phải đăng lên mạng xã hội để… tìm chồng. Điều đáng nói, cô gái bồ nhí kia không ai khác chính là cô em hàng xóm trước đây của chị. Chị cũng không hiểu vì sao gia đình cô gái này lại chấp nhận một đám cưới không có gia đình nhà trai.

Hình ảnh Vợ chết lặng khi thấy chồng tối qua vẫn ngủ cùng mình, hôm sau đã sang tỉnh khác làm chú rể số 3

Cô bồ nhí cũng biết người đàn ông này đã có vợ và 2 con nhưng vẫn chấp nhận một đám cưới không có nhà trai.

Hình ảnh Vợ chết lặng khi thấy chồng tối qua vẫn ngủ cùng mình, hôm sau đã sang tỉnh khác làm chú rể số 4

Ảnh cưới hạnh phúc của anh H. và cô gái trẻ.

Bố mẹ anh H. cũng không hay biết việc con trai bỏ vợ con, sang Ninh Bình lấy vợ mới. Ông bà nội của các con chị cũng đang bức xúc đi tìm anh Hải để hỏi cho ra nhẽ.

Hình ảnh Vợ chết lặng khi thấy chồng tối qua vẫn ngủ cùng mình, hôm sau đã sang tỉnh khác làm chú rể số 5

Ảnh cưới hạnh phúc của anh Hải và cô gái trẻ này dù biết anh Hải đã có vợ và hai con ở quê.

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái tố cáo cùng những hình ảnh về đám cưới của anh chồng và bồ nhí đã được cư dân mạng hết sức quan tâm. Hầu hết mọi người đều vô cùng bức xúc với hành động lừa dối siêu đỉnh của anh chồng và cho rằng cặp đôi mới cưới này không xứng đáng nhận được lời chúc phúc.

Hiện câu chuyện hi hữu này vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nguồn : Tinnhanhonline.vn