Vợ chồng 10 năm nhưng không ngủ chung giường

(Tinmoi.vn) Nói ra chuyện này sẽ có người cho là tôi bịa đặt nhưng đó hoàn toàn là sự thật cuộc sống gia đình của vợ chồng tôi. Đã 10 năm nay, vợ chồng tôi chẳng còn ngủ chung giường nữa.

(Tinmoi.vn) Nói ra chuyện này sẽ có người cho là tôi bịa đặt nhưng đó hoàn toàn là sự thật cuộc sống gia đình của vợ chồng tôi. Đã 10 năm nay, vợ chồng tôi chẳng còn ngủ chung giường nữa.

Câu chuyện bắt đầu từ sau khi cuộc hôn nhân của chúng tôi bắt đầu được gần 2 năm.Tôi chẳng có nghề nghiệp, chỉ ở nhà chăm con, nội trợ, còn chồng tôi là một cán bộ Nhà nước có chức, có quyền.

Lắng nghe tâm sự bạn đọc tại đây

 

 

Tôi đến với anh sau một cú sốc tinh thần, người yêu tôi phản bội tôi đi theo người khác, bỏ rơi tôi giữa lúc tôi cần anh ta nhất. Anh ta chối bỏ giọt máu mà tôi đã mang trong bụng gần 3 tháng. Bao nhiêu lời hứa hẹn, thề ước sẽ cùng nhau đi đến hết cuộc đời chỉ là những lời ong bướm. Anh ta bỏ theo người đàn bà khác chỉ vì cô ta là con gái của một gia đình giàu có. Còn tôi, chẳng có gì trong tay khi vừa mới chân ướt chân ráo bước ra ngoài đời sau 4 năm đại học. Tôi đau đớn biết nhường nào, đã tuyệt vọng, đã gieo lòng hận thù về một thằng đàn ông phụ bạc và đê hèn ấy bao nhiêu. Giữa lúc ấy, thì người đàn ông là chồng tôi xuất hiện. Anh hơn tôi gần 15 tuổi, người đàn ông ấy đến với tôi sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người vợ. Hai con người đang ở hai hoàn cảnh chớ trêu gặp nhau và nảy sinh một thứ tình cảm đặc biệt. Tôi không biết có thể gọi tên nó là tình yêu hay chỉ là sự cảm thông của hai con người đau khổ. Nhưng tôi biết, tôi cần người đàn ông ấy. Và tôi nhận lời làm người vợ thứ hai của người đàn ông ấy khi anh ta nói với tôi rằng anh ta sẽ chấp nhận cả đứa con trong bụng tôi mà cha của nó đã chối bỏ nó khi mới chỉ là một giọt máu. Còn tôi, tôi cũng chẳng hề quan tâm đến quá khứ của người đàn ông sẽ là chồng tôi bởi trong suy nghĩ của một người con gái bị phụ tình lúc ấy, tôi chỉ cần có danh phận, cần mọt người cha cho con tôi, còn tất cả những thứ khác chẳng còn quan trọng nữa.

Và thế là chúng tôi về chung sống một nhà. Anh ta luôn tỏ ra là một người chồng có trách nhiệm với gia đình, với vợ, con và đặc biệt là cả đứa con riêng của tôi. Cuộc sống về vật chất tôi chẳng bao giờ thiếu thốn bất cứ cái gì. Tiền bạc chồng tôi kiếm được bao nhiêu tôi cũng không được biết, chỉ biết rằng anh ta không để cho vợ, con thua kém người khác. Nhưng cuộc sống tinh thần thì ngược lại, chúng tôi ít khi có thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau về chuyện gia đình hay chia sẻ chuyện công việc. Chồng tôi đi sớm, về khuya, thường xuyên đi công tác và rất ít khi ở nhà. Tôi có hỏi thì anh cũng chỉ nói rằng đi công tác. Thế là mọi chuyện lớn bé trong nhà đều do tôi lo liệu, thu xếp và chẳng bao giờ anh hỏi. Ngày qua ngày, chuyện một mình tôi với 3 đứa con lủi thủi trong căn nhà rộng lớn cũng thành quen. Nhưng tôi lại không nghĩ rằng chồng tôi có thể phản bội tôi đến như vậy, anh ta đã có người đàn bà khác ở bên ngoài. Thì ra anh ta lấy tôi cũng chỉ với mục đích lấy người chăm sóc con cho anh ta dễ bề ngoại tình bên ngoài. Tôi lại thêm một lần nữa đau đớn. Tôi viết đơn ly hôn, nhưng tôi sợ, tôi sợ một mình bươn trải nuôi con giữa dòng đời đầy những chông gai khi mà anh ta nói nếu tôi ly hôn, anh ta sẽ chẳng cho tôi một đồng nào bởi tất cả tài sản trong nhà là của riêng mình anh ta. Đúng! tài sản trong nhà là của chồng tôi. Anh ta muốn tôi im lặng giữ kín chuyện gia đình tôi và hãy cứ là một người vợ ngoan ngoãn thì tôi sẽ có tất cả mà không phải lo lắng về tiền bạc.Tôi có cuộc sống nhung lụa, còn cái bản lý lịch vồn đã chẳng mấy sách sẽ của anh ta không bị dơ bẩn thêm vì ly dị vợ nữa.

Thế là tôi câm lặng sống như anh ta muốn. Anh ta sống với nhân tình ở căn nhà anh ta mua cho cô gái ấy. Thi thoảng anh ta về nhà thăm con và mang tiền về cho tôi. Cuộc sống vợ chồng tôi như thế đã 10 năm nay. Nhiều lúc tôi muốn dứt khỏi cuộc sống này nhưng lại không dám, tôi mất lòng tin ở đàn ông. Trong mắt tôi, tất cả bọn họ đều đáng ghê tởm. Nhưng chẳng lẽ tôi cứ phải huỷ hoại cuộc đời mình như thế này chăng?

Tâm sự và chia sẻ của bạn đọc chuyên mục Adam-Eva xin vui lòng gửi về địa chỉ email:doisong.adameva@gmail.com

Xem thêm video Hot trên Tin Mới Cận cảnh cuộc sống về đêm của khu phổ đèn đỏ rẻ mạt nhất thế giới

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục