Vợ chồng chủ vườn tiêu nghi bị sát hại trong chòi rẫy, trên người có nhiều vết chém

Tại chòi rẫy của gia đình ông Ánh, người dân phát hiện vợ ông Ánh nằm chết trong chòi, riêng ông Ánh bên cạnh cũng bị thương nặng.

Tại chòi rẫy của gia đình ông Ánh, người dân phát hiện vợ ông Ánh nằm chết trong chòi, riêng ông Ánh bên cạnh cũng bị thương nặng.

Theo tin tức trên Tiền PhongTrí Thức Trẻ cho hay, ngày 19/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Thuận đang phối hợp cùng lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của bà Trương Thị Tuyết Nga (43 tuổi, ngụ tại xã Đông Hà, Đức Linh) tại chòi rẫy của gia đình.

Chồng nạn nhân là ông Huỳnh Văn Ánh (45 tuổi) đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thị xã Long Khánh trong tình trạng nguy kịch.

Gia đình chuẩn bị hậu sự cho bà Nga.

Theo thông tin ban đầu, vợ chồng ông Ánh có vườn tiêu rộng 5 ha. Sáng 18/3, vợ chồng nạn nhân vào vườn tiêu để trả tiền và đãi cơm những nhân công hái tiêu.

Đến khoảng 16h cùng ngày (18/3), một người làm công vào chòi rẫy để uống nước thì phát hiện bà Nga nằm chết tại bếp. Riêng ông Ánh bị thương nặng với nhiều vết thương trên người và được đưa đi cấp cứu.

Qua khám nghiệm tử thi, công an xác định trên đầu nạn nhân có 3 vết thương gây nứt sọ. Ông Ánh bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa thị xã Long Khánh (Đồng Nai).

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vo-chong-chu-vuon-tieu-nghi-bi-sat-hai-trong-choi-ray-011477672.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục