Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 24/05/2019 09:47 (GMT 7)

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vui thú điền viên trong biệt thự triệu đô

Dù có thừa điều kiện để sống xa hoa nhưng vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vẫn có niềm đam mê đặc biệt với đam mê làm vườn sau.

Cặp vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên được ví như cặp Beck - Vic phiên bản Việt. Nhiều năm chung sống bên nhau nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc như thuở mới cưới khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau công việc bận rộn, cặp đôi sẽ thường ở nhà để chăm sóc vườn tược, nấu ăn và chơi với bé Bánh Gạo.

Căn biệt thự triệu USD của cặp đôi ở TP.HCM không chỉ gây ấn tượng bởi quá đẹp và sang trọng mà còn có cả vườn rau, cây trái sạch xanh mướt như một nông trại thu nhỏ.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vui thú điền viên trong biệt thự triệu đô 1Căn biệt thự sang trọng và rộng rãi cách trung tâm Sài Gòn không xa của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vui thú điền viên trong biệt thự triệu đô 2Nội thất trong căn biệt thự được Công Vinh Thủy Tiên rất đầu tư với hàng ngoại nhập.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vui thú điền viên trong biệt thự triệu đô 3Sống trong căn biệt thự xa hoa nhưng cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn đam mê làm vườn.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vui thú điền viên trong biệt thự triệu đô 4

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vui thú điền viên trong biệt thự triệu đô 5

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vui thú điền viên trong biệt thự triệu đô 6

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vui thú điền viên trong biệt thự triệu đô 7Rất nhiều loại rau quả được vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên gieo trồng như một nông trại nhỏ.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vui thú điền viên trong biệt thự triệu đô 8

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vui thú điền viên trong biệt thự triệu đô 9Công Vinh khoe một lần thu hoạch đu đủ.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vui thú điền viên trong biệt thự triệu đô 10Một lần thu hoạch bầu của cả nhà.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vui thú điền viên trong biệt thự triệu đô 11Cặp đôi hạnh phúc thưởng trà trong một góc sân vườn.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vo-chong-cong-vinh-thuy-tien-vui-thu-dien-vien-trong-biet-thu-trieu-011520095.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục