Vợ chồng Đông Nhi có động thái 'dằn mặt' những lời chê bai keo kiệt

Động thái mới đây của Đông Nhi và Ông Cao Thắng thu hút sự chú ý của cư dân mạng sau ồn ào bị chê keo kiệt vì từ thiện 50 triệu đồng.

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều nghệ sĩ Việt đã ủng hộ hàng chục tỷ đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có hành động nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng khi ủng hộ 250 triệu đồng tới những người phụ nữ đang tham gia chống dịch và những người phụ nữ ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch ở Việt Nam.

Vợ chồng Đông Nhi có động thái 'dằn mặt' những lời chê bai keo kiệt 1Hành động quyên góp lần này của Đông Nhi lẫn Ông Cao Thắng được khen ngợi hết lời.

Hành động của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã nhận không ít lời khen từ cư dân mạng. Động thái này cũng gián tiếp 'dằn mặt' những lời lẽ đã từng 'ném đá', chê bai vợ chồng giọng ca "Khóc" keo kiệt khi ủng hộ hạn mặn miền Tây 50 triệu đồng.

Trước đó, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng bị dân mạng chê bai từ thiện ít, keo kiệt, cho rằng Đông Nhi là một ca sĩ hạng A, sở hữu tài sản khủng nhưng lại quyên góp quá ít so với những sao Việt khác.Thời điểm đó không ít sao Việt lên tiêng bệnh vực vợ chồng nữ ca sĩ và lên tiếng chỉ trích những người dùng lời lẽ xúc phạm nữ nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, không ít người hậm mộ cũng đã đứng ra bảo vệ Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi cho rằng, làm từ thiện không đặt nặng chuyện tiền bạc quá lớn và tuỳ tâm mỗi người.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vo-chong-dong-nhi-co-dong-thai-dan-mat-nhung-loi-che-bai-keo-kiet-011547653.html
Sự kiện

Ca sĩ Đông Nhi

Tin tức giải trí 24h: Ngô Kiến Huy gặp vấn đề sức khỏe, Đông Nhi tậu nhà 20 tỷ
Tin tức giải trí 24h: Ngô Kiến Huy gặp vấn đề sức khỏe, Đông Nhi tậu nhà 20 tỷ

Tin tức giải trí 24h, tin tức giải trí hot nhất hôm nay 23/7: Ngô Kiến Huy gặp vấn đề sức khỏe khiến fan lo lắng sau khi sụt cân gầy guộc, Vợ chồng Đông Nhi chứng minh đẳng cấp, chi 20 tỷ tậu nhà mới tặng con đầu lòng,...

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục