Vợ chồng Hà Tăng tới nhà riêng chia buồn cùng Dũng Khùng

Tối muộn ngày 13/2, Tăng Thanh Hà cùng Louis Nguyễn và nhiều nghệ sĩ có mặt tại nhà riêng để chia buồn với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trước sự ra đi của nhà văn Nguyễn Quang Sáng.

Tối muộn ngày 13/2, Tăng Thanh Hà cùng Louis Nguyễn và nhiều nghệ sĩ có mặt tại nhà riêng để chia buồn với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trước sự ra đi của nhà văn Nguyễn Quang Sáng.

Vợ chồng Hà Tăng tới nhà riêng chia buồn cùng Dũng Khùng  6

Tin tức tác giả của Chiếc lược ngà, Mùa gió chướng... tạ thế được con trai ông là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ trên trang cá nhân. Ngay sau dòng tâm sự: "Chúc ba vui vẻ nơi ấy! Má và các con yêu ba" của Dũng Khùng, rất nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp đã lên tiếng chia buồn cùng anh và gia đình.

Vợ chồng Hà Tăng tới nhà riêng chia buồn cùng Dũng Khùng  7

Những người đồng nghiệp thân thiết với Quang Dũng như Phương Thanh, Thúy Vinh hay vợ chồng Tăng Thanh Hà đều có mặt tại nhà riêng để động viên và an ủi gia đình cố nhà văn.

Vợ chồng Hà Tăng tới nhà riêng chia buồn cùng Dũng Khùng  8

Phương Thanh và Thúy Vinh hẹn nhau để cùng tới viếng nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Trước đó, nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa còn chia sẻ những dòng tâm sự mà Quang Dũng viết trên trang cá nhân của mình thay lời tiễn biệt tác giả kịch bản của bộ phim Cánh đồng hoang.

Vợ chồng Hà Tăng tới nhà riêng chia buồn cùng Dũng Khùng  9

Phương Thanh đứng bên đạo diễn Đoàn Minh Tuấn - một người đồng nghiệp thân thiết của Quang Dũng.

Vợ chồng Hà Tăng tới nhà riêng chia buồn cùng Dũng Khùng  10

Là con thứ hai của gia đình, Quang Dũng tất bật tiếp khách và chuẩn bị cho tang lễ sẽ diễn ra trong ngày 14/2.

Vợ chồng Hà Tăng tới nhà riêng chia buồn cùng Dũng Khùng  11

Tăng Thanh Hà là một người em thân thiết của Quang Dũng. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng cô và chồng là Louis Nguyễn vẫn có mặt tại nhà riêng ngay sau khi nhận được tin dữ từ giám khảo chương trình Vietnam Idol.

Vợ chồng Hà Tăng tới nhà riêng chia buồn cùng Dũng Khùng  12

Nhạc sĩ Huy Tuấn và các cộng sự của Quang Dũng trong chương trình Vietnam Idol cũng có mặt từ rất sớm.

Vợ chồng Hà Tăng tới nhà riêng chia buồn cùng Dũng Khùng  13

Bà bầu Thúy Vinh lặng lẽ ngồi một góc.

Vợ chồng Hà Tăng tới nhà riêng chia buồn cùng Dũng Khùng  14

Gia đình Quang Dũng treo phướn ngay phía ngoài và để đèn sáng suốt đêm để chuẩn bị cho tang lễ. Đây cũng chính là nơi nhà văn Nguyễn Quang Sáng vẫn ngồi trò chuyện, tâm sự cùng bạn bè. Sáng ngày 14/2, Quang Dũng cũng nhắc lại những kỷ niệm cũ khi chia sẻ trên trang cá nhân: "Từ nhà tang lễ nhìn thẳng về nhà cũ, có nhiều cảm xúc. Dưới quán cây mận nơi ba và bạn bè ba tụ hội gần như mỗi ngày".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục