Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển khởi công xây biệt thự mới

Sau một thời gian chung sống của bố mẹ và ông bà ngoại của Phan Hiển, vợ chồng Khánh Thi đang xây dựng nhà mới để chuẩn bị tách ra ở riêng.

Từ khi kết hôn, Khánh Thi - Phan Hiển luôn là cặp đôi hot nhất nhì showbiz. Cặp đôi từng trải qua một tình yêu đầy trắc trở, khó khăn để được sống hạnh phúc bên nhau với sự ra đời của hai thiên thần nhỏ. Mới đây nhất, trên trang cá nhân Phan Hiển khoe ảnh khởi công xây dựng nhà mới: "Ngôi nhà nhỏ của tôi".

Trước đó, Khánh Thi tiết lộ cô cùng chồng sống chung với bố mẹ và ông bà cố tại biệt thự nhà Phan Hiển. Cuộc sống nhà chồng nhiều thế hệ với Khánh Thi không có nhiều trở ngại mà khiến cô thoải mái hơn khi có ông bà nội phụ giúp trông cháu. Việc nhà đã có người giúp việc. Chủ yếu thời gian mỗi ngày của Khánh Thi và ông xã lên phòng tập và quản lý.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển khởi công xây biệt thự mới 1

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển khởi công xây biệt thự mới 2

Phan Hiển khoe ảnh xây dựng căn nhà của riêng vợ chồng anh.

Khánh Thi cũng tiết lộ mẹ chồng rất yêu thương cô. Dù được gia đình bảo bọc như vậy nhưng vợ chồng Khánh Thi vẫn muốn ra sống riêng trong thời gian tới để tự lập hơn.

Việc Phan Hiển khoe ảnh xây nhà mới chính là lúc vợ chồng cô thực hiện kế hoạch này.

Được biết, Phan Hiển là quý tử của một gia đình có truyền thống kinh doanh bất động sản. Từ nhỏ đến lớn, anh sống trong cuộc sống giàu sang, nhung lụa. Ông bà ngoại của Phan Hiển là những doanh nhân thuộc hàng có tiếng tăm tại Sài Gòn. Hàng loạt cao ốc, biệt thự nằm rải rác khắp những con phố trung tâm Sài Gòn được cho là của gia đình Phan Hiển.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển khởi công xây biệt thự mới 3

Khánh Thi bên bố mẹ và ông ngoại của Phan Hiển.

Ông bà ngoại Phan Hiển không có con trai, mẹ Phan Hiển là người duy nhất sinh hạ được một "hoàng tử" trong số những chị em gái của mình. Khỏi phải nói Phan Hiển được cưng chiều như thế nào. Ngay từ nhỏ, Phan Hiển đã được ông bà ngoại chú trọng đầu tư cho việc học tập, từ việc đi du học, du đấu tại nước ngoài mỗi năm cho tới thuê thầy ngoại về dạy cho cậu, với mức giá lên tới hàng chục ngàn đô.

Có thừa điều kiện, nhưng Phan Hiển lại không hề ăn chơi hay phá phách như những thiếu gia giàu có khác. Niềm đam mê duy nhất của anh chỉ là dancesport. Vị quý tử được đặt nhiều kỳ vọng từ gia tộc nên khi chuyện tình với Khánh Thi lộ ra, cặp đôi gặp phải không ít trở ngại. Trong một cuộc phỏng vấn, Phan Hiển cho hay bố mẹ anh không phản đối cũng không cho phép. Họ chỉ giữ ý kiến trung lập và tôn trọng ý kiến của con trai. Phải mất cả một chặng đường rất dài, Khánh Thi mới có thể chính thức bước chân vào gia tộc nhà chồng theo đúng nghĩa.

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vo-chong-khanh-thi-phan-hien-khoi-cong-xay-biet-thu-moi-011517462.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục