Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy chào đón con gái thứ hai

Hôm qua (8/3), vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy chào đón con gái thứ hai. Em bé khi mới chào đời nặng 3 kg. Hiện sức khỏe của nữ ca sĩ cũng đã ổn định.

Hôm qua (8/3), vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy chào đón con gái thứ hai. Em bé khi mới chào đời nặng 3 kg. Hiện sức khỏe của nữ ca sĩ cũng đã ổn định.

Trên trang cá nhân, một người bạn khá thân thiết với Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vừa xác nhận cặp vợ chồng này đã đón con gái thứ hai chào đời vào trưa nay (8/3) tại bệnh viện Hạnh Phúc (quận 1, TP.HCM). Người này cũng đăng tải tin nhắn Quang Huy gửi đến bạn bè để thông báo về tình hình sức khỏe của 2 mẹ con Phạm Quỳnh Anh.

Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy chào đón con gái thứ hai 1
 

Trong tin nhắn, Quang Huy cho biết con gái thứ hai của vợ chồng anh nặng 2.9 kg và dài 47 cm. Hiện sức khỏe của Phạm Quỳnh Anh cũng đã ổn định.

Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh, Quang Huy chào đón con gái thứ hai 2
Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trước khi sinh.

Trước đó, vào sáng ngày 8/3, trên trang cá nhân, cả Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy cũng chia sẻ tâm trạng háo hức được chờ đón thành viên thứ tư của gia đình. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Nằm lại đúng căn phòng cũ nơi mẹ đón chị Tuệ Lâm hơn 4 năm trước... nhìn góc nào cũng thấy kỷ niệm. Lần này đón em, hồi hộp, nôn nao thế là trằn trọc, thức trắng".

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh kết hôn hồi tháng 5/2012, sau 10 năm yêu nhau. Cặp đôi sinh con đầu lòng là Tuệ Lâm vào tháng 11 cùng năm.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục