Vợ cũ MC Thanh Bạch công khai quá khứ gây sốc của chồng

Nghệ sĩ Xuân Hương - vợ cũ MC Thanh Bạch khiến dư luận ngỡ ngàng khi quyết định công khai quá khứ cuộc hôn nhân của cả hai.

Nghệ sĩ Xuân Hương - vợ cũ MC Thanh Bạch khiến dư luận ngỡ ngàng khi quyết định công khai quá khứ cuộc hôn nhân của cả hai.

[mecloud]YGrGG4tCnM[/mecloud]

Đêm 15/12, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Xuân Hương - vợ cũ MC Thanh Bạch có đăng tải dòng tâm trạng mang tiêu đề "Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng". Nội dung của đoạn status này là chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương về nỗi thất vọng về chồng cũ - MC Thanh Bạch.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương, lý do bà quyết định tiết lộ quá khứ hôn nhân của chồng cũ vì sau khi đọc bài phỏng vấn của MC Thanh Bạch có thấy ông nói dù đã ly dị nhưng ông vẫn được bố mẹ vợ cũ xem là một chàng rể tốt. Ông luôn thể hiện lòng hiếu thảo với những người sinh thành ra bà Xuân Hương.

Vợ cũ MC Thanh Bạch công khai quá khứ gây sốc của chồng 1

MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương khi mối quan hệ vẫn còn tốt đẹp. Ảnh internet

Nghệ sĩ Xuân Hương bức xúc vì sự không chân thành, giả dối của MC Thanh Bạch. Bà viết: "Tôi đã câm nín mấy chục năm qua, tôi đã cố nuốt những nỗi đau mà ông đã gây ra cho tôi. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng.

Tôi không bao giờ muốn nhắc đến ông ấy sau khi chúng tôi đã chia tay. Tôi cũng đã im lặng nín nhịn để giữ danh dự cho ông ấy mặc dù ông ấy luôn tìm cách hạ nhục danh dự của tôi. Thế nhưng muốn yên mà ông ấy không để tôi yên, nên tôi buộc phải nói hết cho mọi người rõ. Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông đã không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi. Vậy thì đừng diễn trò nữa. Tôi xin ông đó!"

Vợ cũ MC Thanh Bạch cho biết, trước đây, Thanh Bạch đã từng nói rằng ông cưới bà là để làm bình phong, rằng Thanh Bạch không hề có hiếu với gia đình bên vợ như trả lời phỏng vấn mà chủ yếu là để "làm màu" qua việc nam người dẫn chương trình gửi tiền "từ thiện" để thông qua chính quyền địa phương tặng cho mẹ vợ chiếc máy bơm.

Những chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương ngay lập tức khiến cả showbiz xôn xao. Hiện tại, MC Thanh Bạch vẫn chưa lên tiếng về phát ngôn của vợ cũ.

Xuân Hương và Thanh Bạch là bạn học của nhau khi cả hai cùng sang Liên Xô du học vào thập niên 1980. Sau đó, họ cưới nhau và có một con trai. Hai người từng là cặp đôi nghệ sĩ hài rất ăn khách, đặc biệt là tạo dấu ấn mạnh mẽ với serie Những người thích đùa. Họ ly hôn cách đây 10 năm.

Quốc Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục