Vợ của chủ mưu vụ nữ sinh giao gà bị sát hại đã thấy nạn nhân bị cưỡng bức tại nhà

"Chúng mày đừng làm trò đó trong buồng của tao", Bùi Thị Kim Thu đã nói như thế thế khi nhìn thấy cảnh nữ sinh giao gà bị hãm hiếp trong buồng của mình.

Thông tin mới nhất trên báo Dân Việt Vietnamnet cho hay liên quan đến vụ nữ sinh giao gà bị cưỡng hiếp và sát hại dã man vào chiều 30 Tết Nguyên đán, ngày 23/3, Công an tỉnh Điện Biên đã tiến hành khám nghiệm nhà của Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu tại Đội 11, xã Thanh Nưa.

Đây được cho là hiện trường chính của vụ án qua lời khai của các đối tượng cùng với chứng cứ và tài liệu thu thập được.

Vợ của chủ mưu vụ nữ sinh giao gà bị sát hại đã thấy nạn nhân bị cưỡng bức tại nhà 1Lực lượng điều tra tiến hành khám xét lần 2 căn nhà của chủ mưu vụ sát hại nữ sinh ở Điện Biên. Ảnh: Vietnamnet

Theo đó, buổi khám xét được tiến hành từ khoảng 8h sáng và hoàn tất vào lúc hơn 17h.

Cơ quan chức năng đã tiến hành soi chiếu và chụp tỉ mỉ, dùng nhiều thiết bị kỹ thuật hiện đại để khám xét.

Sau buổi khám xét, lực lượng chức năng cũng thu thập được nhiều tài liệu và vật chứng, dấu vết quan trọng liên quan đến vụ án.

Vợ của chủ mưu vụ nữ sinh giao gà bị sát hại đã thấy nạn nhân bị cưỡng bức tại nhà 2Chân dung 8 nghi phạm trong vụ sát hại nữ sinh giao gà gây chấn động Điện Biên. Ảnh: Vietnamnet

Theo chia sẻ của một cán bộ điều tra thuộc Công an tỉnh Điện Biên, cả hai vợ chồng Công và Thu vẫn khai báo nhỏ giọt và quanh cho hòng chối tội.

Tuy nhiên, phía cơ quan điều tra cho biết đã thu thập đủ chứng cứ để chứng minh được tội ác của nhóm nghi phạm này.

Liên quan đến vụ án, Cơ quan CSĐT đã tiến hành khởi tố và bắt tạm giam 8 đối tượng có liên quan đến vụ nữ sinh giao gà bị sát hại gây chấn động tỉnh Điện Biên.

Khai nhận bước đầu tại cơ quan điều tra, Bùi Thị Kim Thu (vợ Bùi Văn Công) có nhìn thấy Phạm Văn Nhiệm (nghi phạm đã bị bắt trước đó) giở trò đồi bại với nữ sinh Duyên ngay trong phòng ngủ.

Lúc này Bùi Thị Kim Thu chỉ càu nhàu "Chúng mày đừng làm trò đó trong buồng của tao" và không báo với lực lượng công an.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vo-cua-chu-muu-vu-nu-sinh-giao-ga-bi-sat-hai-da-thay-nan-nhan-bi-cuong-011513948.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục